Đánh giá sàn Bybit – Sàn Bybit có uy tín không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử với nhiều công cụ giao dịch tiên tiến, thì sàn giao dịch sàn Bybit là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nó không chỉ có bảo mật hàng đầu mà còn cam kết không có thời gian chết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đánh giá sàn Bybit chi tiết hơn.

Mở tài khoản qua giới thiệu từ NinhTienIT để được giảm 15% phí giao dịch trọn đời

Đăng ký ở đây

1. Tổng quan trước khi đánh giá sàn Bybit

review-san-bybit

Bybit được thành lập tại Singapore vào tháng 3 năm 2018. Nó bao gồm các chuyên gia giao dịch từ ngành công nghiệp ngoại hối, các công ty công nghệ, ngân hàng đầu tư và những người sớm chấp nhận blockchain.

Bybit hiện nay đã có sẵn trên toàn cầu, ngoại trừ các quốc gia bị hạn chế dịch vụ gồm có Singapore, Hoa Kỳ, Quebec (Canada), Cuba, Sevastopol, Crimea, Iran, Triều Tiên, Syria, Trung Quốc đại lục và Sudan.

Bybit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch giao ngay và giao dịch phái sinh. Họ tập trung vào giao dịch ký quỹ và cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần đối với các cặp giao dịch ETH / USD và BTC / USD. Ngoài ra, giao diện biểu đồ nâng cao rất chi tiết và có nhiều tính năng. Tuy nhiên, sàn này cũng khá dễ dàng để điều hướng. Các lệnh cắt lỗ hoặc chốt lời hiện nay cũng đã được hỗ trợ trên Bybit. Đây là một tính năng vô giá giúp các nhà giao dịch giảm thiểu thua lỗ một cách đáng kể và điều đặc biệt hơn hết là ính năng này chỉ được tìm thấy trên sàn Bybit.

Hơn nữa, ta cũng có thể giao dịch futures contracts hàng quý trên nền tảng này. Các hợp đồng này sẽ hết hạn dựa trên chu kỳ lịch của chúng và quy tụ về giá giao ngay. Người dùng không cần phải trả bất kỳ khoản phí tài trợ nào.

Đối với các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm đang tìm kiếm một sàn giao dịch với các tính năng nâng cao hơn, Bybit là một nền tảng tuyệt vời. Nhiều sàn giao dịch thân thiện với người dùng có sẵn với giao diện đơn giản nhằm giúp các nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn.

2. Đánh giá sàn Bybit

Nếu bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử và muốn sử dụng ký quỹ hoặc các công cụ phái sinh khác, thì sàn giao dịch dẫn xuất tiền điện tử này phù hợp với bạn. Tuy nhiên, giống như các sàn giao dịch khác, Bybit cũng cung cấp cho các nhà giao dịch cả ưu và nhược điểm.

2.1. Ưu điểm

Sàn Bybit có rất nhiều tính năng khiến nó trở thành một nền tảng hữu ích. Sau đây NinhTienIT sẽ giúp bạn tìm hiểu và đánh giá sàn Bybit chi tiết hơn.

2.1.1. Giao dịch phái sinh và Giao dịch giao ngay

Với hơn 2 triệu người dùng, Bybit là một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử tuyệt vời nhất. Và điều này dẫn đến tính thanh khoản cao. 

Một số dẫn xuất có sẵn tại Bybit:

 • Inverse Perpetual contracts: ETH / USD, BTC / USD, XRP / USD và EOS / USD (đồng xu được sử dụng làm tài sản thế chấp).
 • USDT Perpetual contracts: ETH / USDT, BTC / USDT, BNB / USDT, XRP / USDT ADA / USDT và 15 hợp đồng khác (USDT được sử dụng làm tài sản thế chấp).
 • Inverse Futures contracts: ETH / USD và BTC / USD, với hợp đồng tối đa 6 tháng (tiền xu được sử dụng làm tài sản thế chấp).

Vào tháng 7 năm 2021, Bybit cũng đã thêm giao dịch Giao ngay để bổ sung cho việc cung cấp các sản phẩm phái sinh cốt lõi của mình. Bybit bắt đầu với bốn cặp giao dịch: ETH / USDT, BTC / USDT, EOS / USDT và XRP / USDT. Bây giờ sàn đã có sẵn hơn 70 cặp giao dịch.

2.1.2. Giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 100 lần

Giao dịch ký quỹ hiện nay rất được săn đón bởi nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm và những người muốn kiếm nhiều lợi nhuận hơn khi giao dịch thành công. Các nhà giao dịch có thể sử dụng số tiền đã vay của họ để làm đòn bẩy giao dịch, dẫn đến lợi tức cao hơn từ một khoản đầu tư nhỏ. Ngày nay, Bybit đã có thể hỗ trợ đòn bẩy tối đa gấp 100 lần, đủ cho hầu hết các nhà giao dịch.

2.1.3. Quỹ bảo hiểm Bybit

Như vừa đề cập, Bybit cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần trên sàn giao dịch. Cũng chính nhờ vậy mà sàn Bybit có một quỹ bảo hiểm có thể quản lý và thu nạp các khoản lỗ dư thừa. Do đó, các nhà giao dịch bị thua lỗ cũng không bị mất số tiền nhiều hơn số tiền ký quỹ ban đầu của họ.

Quỹ bảo hiểm của Bybit khá đơn giản. Đây là một nhóm dự trữ mà hệ thống có thể nhúng vào để bảo vệ các nhà giao dịch khỏi bị âm vốn chủ sở hữu và phải chịu trách nhiệm về khoản lỗ quá mức.

2.1.4. Nền tảng Testnet để thực hành giao dịch

Bybit cung cấp nền tảng Testnet. Đó là một phiên bản demo của trang web chính. Testnet cho phép người dùng thực hành giao dịch mà không cần gửi bất kỳ một số tiền điện tử hoặc tiền thật nào. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng Bitcoin demo để thực hiện các giao dịch của họ và giúp họ có cảm giác với sàn giao dịch trước khi sử dụng tiền thật của mình.

2.1.5. Cổng Fiat để gửi tiền dễ dàng

Bybit hỗ trợ tiền gửi tiền điện tử và đây là một phương thức gửi tiền rất dễ dàng. Hơn nữa, sàn cũng có tùy chọn cho các khoản tiền gửi fiat có thể sử dụng cổng fiat của nó. Mặc dù người dùng không thể gửi trực tiếp tiền tệ fiat vào sàn giao dịch, nhưng họ có thể truy cập cổng fiat dễ dàng bằng cách nhấp vào icon “Mua tiền điện tử” ở phía trên cùng bên trái màn hình.

2.1.6. Nhóm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

support-bybit

Có hai cách để nhận hỗ trợ. Nếu người dùng gặp bất kỳ vấn đề nào với sàn giao dịch, họ có thể nhấp vào nút “Hỗ trợ” màu vàng ở dưới cùng bên phải của giao diện và nhập một câu hỏi. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị “Kết quả Hàng đầu” để trả lời truy vấn.

Nếu điều này không hữu ích, trong trường hợp khẩn cấp, người dùng có thể nhấn vào nút “Live Chat”. Việc có Live Chat 24/7 giúp hỗ trợ người dùng tốt hơn so với các sàn giao dịch khác chỉ trả lời qua email.

2.1.7. Ứng dụng di động dành cho iOS và Android

Ứng dụng di động trong Bybit có sẵn cho cả IOS và Android. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và rất nhạy. Ứng dụng có tất cả các lệnh có điều kiện, biểu đồ và công cụ giao dịch được tìm thấy trên trang web dành cho máy tính để bàn.

Ngoài ra, trên cửa hàng Google Play, ứng dụng cũng có hơn 1 triệu lượt tải xuống và xếp hạng trung bình 4,9 sao từ hơn 34 000 lượt đánh giá.

2.1.8. Tốc độ giao dịch nhanh chóng và nền tảng đáng tin cậy

Các nhà giao dịch giờ đây không cần phải lo lắng về tình trạng quá tải trên sàn giao dịch Bybit vì họ có một công cụ khớp lệnh cực nhanh. Nó cho phép gần 100 000 giao dịch mỗi giây.

Bybit cũng cho phép người dùng thực hiện giao dịch tần suất cao (HFT) vì nền tảng của nó có các bản cập nhật thị trường nhanh như chớp và dữ liệu thị trường được đẩy lên sau mỗi 20 mili giây. Các nhà giao dịch cũng có thể gần như dựa vào Bybit với 99,99% chức năng hệ thống của nó.

2.1.9. Hỗ trợ các lệnh Chốt lời / Cắt lỗ

 • Lệnh chốt lời là lệnh có điều kiện. Nó sẽ thông báo cho sàn giao dịch bán tiền điện tử của nhà giao dịch khi giá tăng đến một mức nhất định (do nhà giao dịch đặt). Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể tự động chốt lời khi giá đột ngột tăng và họ không cần lo lắng rằng giá sẽ giảm trở lại trước khi có cơ hội bán. Cho đến nay, đây là một chiến lược giao dịch ngắn hạn rất hữu ích cho các nhà giao dịch trong ngày muốn tận dụng giá tiền điện tử tăng nhanh.
 • Mặt khác, Cắt lỗ là việc hướng dẫn tự động thông báo sàn giao dịch bán một đồng tiền khi giá giảm xuống mức xác định trước (do nhà giao dịch thiết lập). Do đó, bạn không cần phải thường xuyên theo dõi giá tài sản kỹ thuật số của mình khi đang bận và bạn vẫn có thể duy trì một số quyền kiểm soát nhất định.

2.2. Nhược điểm

Bên cạnh những lợi ích trên, Bybit cũng có một số mặt hạn chế:

 • Không khả dụng ở Hoa Kỳ: Hoa Kỳ có các quy định nghiêm ngặt để kiểm soát cả trao đổi tiền điện tử và giao dịch phái sinh. Bybit hiện nay không có sẵn cho khách hàng ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Để sử dụng trang web của Bybit, người dùng phải chủ động xác nhận rằng họ không đến từ Hoa Kỳ.
 • Các dẫn xuất tiền điện tử rất rủi ro.

3. Loại tiền điện tử được hỗ trợ – Đánh giá sàn Bybit

Bybit cung cấp các loại tiền điện tử phổ biến nhất theo vốn hóa thị trường và một số loại tiền điện tử nhỏ hơn nhưng cũng phổ biến, gồm: “AAVE” (Aave), “BTC” (Bitcoin), “BCH” (Bitcoin Cash), “ADA” (ADA của Cardano), “LINK” (Chainlink), “DOGE” (Dogecoin), “EOS” ( EOS), “ETH” (Ethereum), (“ETC”), “FIL” (Filecoin), “LTC” (Litecoin), “XEM” (NEM), “DOT” (Polkadot), “MATIC” (Polygon) , “XRP” (Ripple’s XRP), “SOL” (Solana), “SUSHI” (SushiSwap), “XTZ” (Tezos) và “UNI” (Uniswap).

Người dùng Bybit có thể mua tiền điện tử trên nền tảng Bybit hoặc chuyển tiền điện tử được hỗ trợ bởi Bybit sang ví Bybit.

Sau khi đầu tư, họ có thể giao dịch các hợp đồng phái sinh tiền điện tử được Bybit hỗ trợ hay mua vào hoặc bán khống bằng cách giao dịch inverse/ USDT  perpetual hoặc inverse futures contracts.

Hơn nữa, các loại tiền điện tử được hỗ trợ cũng rất phụ thuộc vào sản phẩm phái sinh và có thể được tóm tắt như sau:

 • Inverse Futures: ETHUSD và BTCUSD.
 • USDT Perpetual: Tất cả các cặp tiền USD / tiền điện tử được hỗ trợ.
 • Inverse Perpetual: ETHUSD; BTCUSD; XRPUSD; và EOSUSD.
 • Thương nhân cũng có thể giao dịch các điểm. Các cặp hiện có sẵn bao gồm ETHUSDT, EOSUSDT, BTCUSDT và XRPUSDT.

4. Phí giao dịch Bybit – Đánh giá sàn Bybit

Hiện nay có các khoản phí khác nhau liên quan đến người tham gia thị trường và nhà tạo lập thị trường phụ thuộc vào việc bạn đang giao dịch Giao ngay hay Giao dịch phái sinh.

 • Giao dịch Giao ngay: Cả người tham gia và tạo lập thị trường đều phải trả phí 0,1%.
 • Giao dịch Phái sinh: Người tham gia thị trường phải trả phí 0,06%; các nhà tạo lập thị trường phải trả một khoản phí là 0,01%.

5. Phí rút tiền Bybit – Đánh giá sàn Bybit

TIỀN TỆ RÚT TIỀN TỐI THIỂU PHÍ RÚT TIỀN
BTC 0.001 BTC 0.0005 BTC
ETH 0.02 ETH 0.01 ETH
EOS 0.2 EOS 0.1 EOS
XRP 20 XRP 0.25 XRP
USDT (ERC-20) 20 USDT 10 USDT
USDT (TRC-20) 10 USDT 1 USDT

 

Nhìn chung, sàn Bybit phù hợp với bất kỳ ai tham gia vào giao dịch ký quỹ tiền điện tử. Nó cung cấp một giải pháp thay thế khả thi cho các dịch vụ đã được cung cấp bởi các sàn giao dịch như PrimeXBT, BitMEX, Deribit và Huobi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về bài đánh giá sàn Bybit, vui lòng liên hệ NinhTienIT ngay nhé.

Mở tài khoản qua giới thiệu từ NinhTienIT để được giảm 15% phí giao dịch trọn đời

Đăng ký ở đây

 

Ninh Quang Tiến
[mc4wp_form id="1387"]

Đăng ký ngay - Tận hưởng Phần thưởng Chào mừng lên đến 100 $ !

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch lớn nhất thế giới - SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Tham gia Cộng đồng Facebook KIẾM TIỀN CÙNG NINHTIENIT để cập nhật kiến thức mới nhất.