Bộ 3 cuốn sách GỐI ĐẦU GIƯỜNG cho dân  Affiliate Marketing online.

FREE TRAFFIC VÀ PHỄU BÁN HÀNG CÁ NHÂN: CÁCH LUÂN CHUYỂN TRAFFIC TRONG HỆ THỐNG CỦA BẠN

Để có thể xây dựng một hệ thống Free Traffic thì bạn đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tài nguyên, để không bỏ phí những lượt traffic quý giá này thì phễu xoay vòng là một hình thức cực kỳ hữu hiệu để có thể biến những lượt traffic này thành khách hàng hoặc thành cộng đồng nhỏ của bạn, giúp tạo sự ảnh hưởng cho thương hiệu cá nhân và giúp khách hàng quay trở lại mua hàng nhiều hơn mà không tốn thêm chi phí quảng cáo (ADS).

Phễu chỉ là một tên gọi mà chúng ta tạo ra để nói về từng giai đoạn của khách hàng từ lúc khách hàng biết tới chúng ta cho tới khi họ thực hiện hành vi mua hàng, nhưng nó có một đặc điểm là sàng lọc ra những khách hàng chất lượng để có thể tăng tỉ lệ mua hàng cao nhất có thể.

Combo 3 cuốn sách gối đầu giường nếu bạn đang làm công việc liên quan đến kinh doanh online hoặc kiếm tiền từ Internet (affiliate marketing)

Mình đã đọc đi đọc lại nhiều lần, nó đã giúp mình hiểu ra rất nhiều vì những bí mật về thói quen mua hàng trên Internet. Đây là lý do mình giới thiệu đến các bạn bộ sách Affiliate Marketing này.

  1. Bí mật Dotcom

Bí Mật Dotcom không giới thiệu cho bạn “công cụ” mới mẻ, hấp dẫn hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay lập tức. Cuốn sách này chứa đựng những kiến thức để xây dựng một cơ ngời trên Internet.

Để kiếm tiền bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online.

Bí Mật Dotcom sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đang có.

Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

Cuốn sách giúp bạn hiểu được chiến lược cũng như trải nghiệm của tác giả trong quá trình áp dụng những kiến thức này để bạn có thể sử dụng ngay cho công việc kinh doanh online của mình và thu về thêm nhiều lợi nhuận.

Xem chi tiết

  1. Bí mật chuyên gia

Bí Mật Chuyên Gia Là Một Tấm Bản Đồ Cho Phép Bạn Biến Những Kiến Thức, Tài Năng Và Năng Lực Của Bạn Thành Một Công Việc Kinh Doanh Hoạt Động Cho Bạn! Đây Là Con Đường Nhanh Nhất Giúp Bạn Trở Nên Giàu Có”

Robert Kiyosaki

Bạn có thông điệp mà bạn muốn chia sẻ với thế giới chưa?

Bạn có kiến thức chuyên môn có thể giúp thay đổi cuộc sống của người khác không?

Bạn có muốn được người khác trả tiền cho lời khuyên của bạn?

Thông điệp của bạn có khả năng thay đổi cuộc sống của một ai đó.

Ảnh hưởng của một thông điệp đúng có thể có đối với ai đó vào đúng thời điểm trong cuộc sống của họ là không thể đo lường. Nó có thể cứu vãn cuộc hôn nhân, hàn gắn gia đình, thay đổi sức khỏe của một ai đó, phát triển công ty hoặc nhiều hơn…

Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết cách làm thế nào để trao được nó vào tay của những người mà cuộc sống của họ cần đến bạn.

  • Bí mật chuyên gia sẽ giúp bạn tìm thấy tiếng nói của bạn và cung cấp cho bạn sự tự tin để trở thành một nhà lãnh đạo…
  • Bí mật chuyên gia ​sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra một trào lưu với những người mà bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ …
  • Bí mật chuyên gia sẽ dạy bạn làm thế nào để biến điều này thành một sự nghiệp kinh doanh, nơi mọi người sẽ trả tiền cho lời khuyên của bạn …

Xem chi tiết

  1. Bí mật traffic

Trong kinh doanh online có traffic sẽ bán được hàng, traffic cực kỳ quan trọng đối với bất cứ ai đang bán hàng trên facebook, website hay mạng xã hội nào đó. Vậy làm thế nào để kéo traffic về kênh của bạn? Hãy đọc ngay cuốn Sách Bí Mật Traffic của Russell Brunson để nắm bắt được bí quyết kéo hàng triệu người đến website của anh mỗi tháng và bạn cũng có thể làm được như thế! 

Xem chi tiết

Lưu ý: bạn có thể cân nhắc mua theo combo 3 cuốn sách trên ở Tiki để tiết kiệm chi phí hơn tại đây

Ninh Quang Tiến

Đăng ký ngay - Tận hưởng Phần thưởng Chào mừng lên đến 100 $ !

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch lớn nhất thế giới - SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Tham gia Cộng đồng Facebook KIẾM TIỀN CÙNG NINHTIENIT để cập nhật kiến thức mới nhất.