Mua like fanpage facebook giá rẻ uy tín

Tìm hiểu dịch vụ mua like fanpage facebook

Dịch vụ mua like facebook là gì và dùng để làm gì ? 

Trên facebook, người dùng có thể tương tác với nhau bằng nhiều cảm xúc. Sau đó, có thể share hoặc để lại nhận xét theo ý kiến của mình. Tuy nhiên có một số người muốn mỗi bài đăng của mình nhận được nhiều tương tác hơn. Có thể là vì mục đích nổi tiếng hoặc để tăng uy tín khi bán hàng để có thể chốt đơn tốt hơn. Do đó, dịch vụ tăng like facebook ra đời. Một số dịch vụ này sở hữu số lượng tài khoản khổng lồ. Dùng số tài khoản tương tác đến một tài khoản, fanpage hoặc bài viết cụ thể để có thể can thiệp vào mức độ tương tác tự nhiên của nó. 

mua-like-fanpage-gia-re

Tại sao cần phải mua like fanpage?

Trong kinh doanh, lúc khách hàng ghé thăm một cửa hàng. Lượng khách hàng ghé thăm là một tiêu chí để giúp xác định độ uy tín và quy mô của cửa hàng đó. Trong kinh doanh trên facebook cũng vậy, lượng khách hàng ghé thăm có thể được tính bằng số lượng like fanpage, lượt tương tác và comment hỏi thăm về thông tin sản phẩm. Nếu bạn đang mới bắt đầu bán hàng trên facebook bằng việc tạo page. Để đạt được mức độ like và tương tác cao là điều rất khó, đó là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng like fanpage facebook đối với những bạn bán hàng bằng trang cá nhân của mình. Sử dụng dịch vụ tăng like facebook sẽ giúp kéo theo nhiều khách hàng mới đến cửa hàng hơn. Bạn cũng có thể tập trung nhiều việc khác trong kinh doanh hơn là phải bỏ công đi xây dựng độ uy tín cho cửa hàng online của mình.

mua-like-fanpage

Tại sao nên chọn mua like fanpage tại NinhTienIT ?

Nhanh chóng

Đảm bảo lượng like tăng lên nhanh chóng, ổn định, và đầy đủ theo đúng gói like fb từ NinhTienIT cung cấp.

Like thật 100%

Fanpage của các bạn sẽ được mua like fanpage giá rẻ uy tín nhất từ người dùng thật, người dùng Việt 100%.

Hỗ trợ

Đội ngũ NinhTienIT hỗ trợ tư vấn phát triển nội dung fanpage hiệu quả khi khách hàng cần hỗ trợ. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo 1 loạt các bài viết hướng dẫn xây dựng phát triển fanpage trên website nhé.

Giá rẻ

Xem xét về giá chúng ta cần phải đánh giá kèm với chất lượng dịch vụ, chất lượng like. Vậy nên, với chất lượng dịch vụ đưa ra chúng tôi cam kết mua like fanpage tại NinhTienIT là bạn đã sử dụng dịch vụ mua like fanpage giá rẻ nhất thị trường.

Bảo hành

Phòng hao hụt, chúng tôi luôn tăng dư tầm 20 – 25% like. Đồng thời nếu like giảm > 25% NinhTienIT hỗ trợ gói bảo hành cho các bạn, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bảng giá mua like fanpage facebook tại NinhTienIT

80 vnd

1 Like

Khi mua từ 1000 đến 9000 like, giá 80 đ/ 1like (80.000đ/ 1000 like)

Liên hệ

75 vnd

1 Like

Khi mua từ 10.000 đến 19.000 like, giá 75 đ/ 1like (75.000đ/ 1000 like)

Liên hệ

70 vnd

1 Like

Khi mua từ 20.000 like trở lên, giá 70 đ/ 1like (70.000đ/ 1000 like)

Liên hệ

Mua ngay

Nhập số like cần mua để xem số tiền:

–VND

  Những câu hỏi thường gặp khi mua like page facebook:

  Có nên mua like facebook?

  Khi bắt đầu công việc kinh doanh với facebook, việc tăng like để tạo độ uy tín với khách hàng là rất quan trọng. Dịch vụ mua like facebook giúp cho bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức trong những việc này thay vào đó bạn có thể tập trung vào nhiều việc khác hơn. Tuy nhiên việc mua nhiều hay ít sẽ tùy vào kinh phí của mỗi người. Nhưng cho dù chỉ mua 1000 like với giá 80.000 là bạn đã tiết kiệm cho bản thân rất nhiều thời gian trong gia đoạn này rồi

  Làm sao để biết tăng like facebook uy tín?

  Để biết một dịch vụ tăng like facebook có uy tín không? bạn có thể quan sát website, liên hệ đến page của dịch vụ. Nếu có thể bạn hãy nhăn tin trực tiếp cho người quảng lý hoặc chủ sở hữu cung câp dịch vụ tăng page để xác định độ uy tín. Ở NinhtienIT.com bạn có thể nhắn tin cho page ngay trên trang web ở phía góc trái của màn hình. Hoặc có thể trược tiếp liên hệ Facebok cá nhân Ninh Quang Tiến của tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ.

  Mua like facebook giá rẻ ở đâu?

  Hiện tại trên thị trường giá mua like page thường nằm ở mức 100 – 150đ / 1 like. Nếu chọn mua với mức giá 70 đến 80đ tại NinhTienIT.com . Đảm bảo dịch vụ mua like page giá rẻ mà bạn không thể tìm được ở nơi khác.

  Cách mua like facebook?

  Nếu bạn đang ở đây và muốn mua like page của chúng tôi, bạn có thể chọn 1 trong những cách sau:

  • Nhắn tin trực tiếp cho page NinhTienIT
  • Nhắn tin trực tiếp cho Facebook cá nhân Ninh Quang Tiến
  • Gọi cho tôi qua số 0329695510
  • Hoặc đăng ký gửi thông tin vào form liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể.