Hướng dẫn quy trình lên camp chạy google ads vpcs Sàn crypto.

Nếu các bạn lần đầu đọc bài viết hoặc đến website của mình, các bạn nên lưu lại ngay đi. Mình đảm bảo mấy thứ kiến thức vớ vẩn này trên mạng không ai chia sẻ cho bạn đâu.

Đa số các mảng vpcs google ads các cách lên camp cơ bản giống nhau, đều sử dụng camp mồi sạch trước khi lên camp chính. Tuy nhiên mỗi mảng có một cách lên camp chi tiết khác nhau.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên chiến dịch chạy quảng cáo google ads cho sàn crypto. Nếu mới đến website, các bạn có thể xem lại chuyên mục hướng dẫn affiliate sàn crypto để có một cái nhìn tổng quan hơn. 

GOOGLE-ADS-SAN-CRYPTO

Nguyên liệu chuẩn bị trước khi lên camp:

Quy trình lên camp google ads vpcs sàn crypto.

  • BƯỚC 1: Đầu tiên, các bạn chuẩn bị tài khoản google ads invoice về, ngâm trên mail đã chuẩn bị ở trên 1 ngày. 
  • BƯỚC 2: Lên camp mồi sạch. ( để ngân sách không quá cao để khỏi bị camp sạch cắn nhiều chi phí, nếu bạn nào có điều kiện cứ mồi camp sạch thoải mái tí cũng được vì camp chi tiêu nhiều thì tài khoản mạnh hơn khiến cho các bước về sau dễ thành công hơn)
  • BƯỚC 3: Sau khi camp sạch mồi duyệt và cắn tiền, Lên camp mồi sàn và kháng lỗi tiền mã hóa ( kháng xoay vòng cho đến khi duyệt ) 
  • BƯỚC 4: Thay link camp sàn chính muốn chạy. Camp lên thành công.

Lưu ý: để camp chạy mạnh nhất, các bạn cần để ngân sách camp mồi thấp để có thể chạy song song giữa camp sạch và camp sàn. Không tắt camp sạch sẽ giúp quảng cáo của bạn mạnh hơn.

Mình viết sơ lược cách làm là vậy, tuy nhiên trong quá trình làm còn nhiều bước chi tiết. Nếu gặp lỗi hay thắc mắc bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp cho mình nhé. Chúc các bạn sớm săn được cá mập hay cá voi ở các sàn.

 

Ninh Quang Tiến

Đăng ký ngay - Tận hưởng Phần thưởng Chào mừng lên đến 100 $ !

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch lớn nhất thế giới - SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Tham gia Cộng đồng Facebook KIẾM TIỀN CÙNG NINHTIENIT để cập nhật kiến thức mới nhất.