Đánh giá sàn giao dịch Binance – Sàn binance có uy tín không?

Đánh giá sàn Binance chi tiết và uy tín nhất 

Binance là một trong số những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến được thiết kế cho các nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm hiện nay. Sàn không chỉ cung cấp phí giao dịch tương đối thấp mà còn có nhiều lựa chọn tiền điện tử để giao dịch trên toàn cầu. Trong bài viết này, NinhTienIT sẽ giúp bạn tìm hiểu về sàn Bidance thông qua các đánh giá sàn Binance chi tiết và uy tín nhất .

Đăng ký qua links giới thiệu từ NinhTienIT để được giảm 15% phí giao dịch trọn đời

Đăng ký ở đây

1. Tổng quan về sàn Binance 

binance-exchange-review

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 tại Hồng Kông. Nó đã nhanh chóng phát triển để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Sự tăng trưởng và mức độ phổ biến ban đầu của công ty ấn tượng đến mức họ đã phải tạm ngừng đăng ký vào tháng 1 năm 2018. Binance hiện đang đứng vững trên thị trường với hơn 40 loại tiền tệ fiat; hơn 600 loại tiền điện tử cho khách hàng trên toàn thế giới. Đặc biệt là không có phí ký quỹ (phí giao dịch cực kỳ cạnh tranh (tối đa 0,1%)).

Ngày nay, Binance là một sàn giao dịch có nhiều tính năng hoàn hảo cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm bởi sàn có rất nhiều công cụ và tùy chọn giao dịch. Đối với một số người mới bắt đầu, họ có thể hơi choáng ngợp khi bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, một khi đã hiểu rõ về sàn, bạn sẽ hiểu được lý do tại sao Binance lại là một nền tảng tuyệt vời.

2. Đánh giá sàn Binance, 

Sàn Binance có nhiều tính năng có thể khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Sau đây là các đánh giá sàn giao dịch Binance (về ưu cũng như khuyết điểm) mà các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử phải biết.

2.1. Ưu điểm – Đánh giá sàn Binance,

-sàn binance có uy tín không?

Binance là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín lớn nhất thế giới. Nền tảng này cung cấp một loạt các tính năng và tùy chọn giao dịch. Bởi sàn có rất nhiều lựa chọn cho người dùng, vì vậy sẽ có thể rất khó để chọn một. 

2.1.1. Đa dạng với hơn 65 loại tiền điện tử có thể giao dịch có sẵn cho khách hàng

Binance-review1

Sàn giao dịch Binance là một trong những sàn giao dịch tốt nhất hiện có trên khắp thế giới. Hiện nay có hơn 600 loại tiền điện tử đã có sẵn trên sàn Binance và nhà cung cấp cũng thường xuyên thêm tiền mới. Trong nền tảng này, bạn có thể tìm thấy đồng tiền mà bạn muốn đầu tư. 

Một tính năng mới tuyệt vời khác là các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử thậm chí có thể mua NFT ngay bây giờ trên Binance. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, tính thanh khoản cao hơn. Vì vậy bạn càng có thể mua và bán nhiều đồng tiền trên nền tảng của họ.

2.1.2. Phí cực kỳ thấp

Nền tảng sàn Binance cung cấp phí vô cùng thấp. Điều đó có nghĩa là rất nhiều nhà giao dịch có thể tiết kiệm được nhiều khoản đầu tư và thu nhập của họ hơn. Sàn giao dịch Binance có thể đưa ra mức phí thấp cho người dùng bởi họ có cơ sở khách hàng lớn với khối lượng giao dịch khổng lồ. Lãi suất cơ bản để bán hoặc mua tiền xu trên thị trường chỉ là ~ 0,1%, và thậm chí nhà đầu tư còn có thể được giảm thêm.

Cách dễ nhất để nhận được khoản chiết khấu rất đơn giản. Bạn chỉ cần thanh toán phí của mình bằng mã thông báo riêng của Binance (BNB). Sau đó bạn sẽ tự động được giảm 25% phí khi sử dụng mã thông báo này. Điều này có nghĩa là thay vì trả 0,1% cho một giao dịch, bạn chỉ cần trả 0,075%. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu một lượng BNB nhất định và khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn cao, thì bạn có thể được nhận phí giao dịch chiết khấu nhiều hơn nữa.

2.1.3. Đa dạng các tùy chọn và công cụ giao dịch

Hiện nay có khá nhiều loại tùy chọn và công cụ giao dịch trên sàn Binance. Bao gồm giao dịch Giao ngay, thị trường NFTs, đặt cược, giao dịch ký quỹ, trao đổi P2P và Hợp đồng tương lai. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng sẽ quan tâm nhiều hơn đến các biểu đồ chi tiết có sẵn trên nền tảng cũng như việc sử dụng các lệnh giới hạn và giới hạn dừng.

 • NFTs: Binance có một thị trường NFT mới ngày càng phổ biến. Đây là nơi người dùng có thể đúc, bán và mua NFT.
 • Trao đổi P2P: Ở hầu hết các quốc gia, Binance Exchange đều cung cấp sàn giao dịch ngang hàng (P2P). Điều này cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trực tiếp với nhau theo các điều khoản của riêng họ.
 • Giao dịch ký quỹ: Giao dịch này chỉ khả dụng cho một số các cặp giao dịch được chọn. Người dùng cũng có thể tận dụng đến 10 lần trên một số cặp. Giao dịch ký quỹ chéo rất rủi ro bởi nó rủi ro cho toàn bộ tài khoản của bạn. Trong khi đó giao dịch ký quỹ cô lập chỉ rủi ro cho cặp giao dịch bạn đang xem ngay tại thời điểm đó.
 • Giao dịch hợp đồng tương lai và phái sinh: Đây là một tính năng mới của Sàn giao dịch Binance. Người dùng có thể dự đoán về giá của Bitcoin và các loại tiền thay thế (Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, v.v.). Ở đây người dùng không thực sự bán hoặc mua tiền điện tử mà chỉ lợi dụng giá cả tăng hoặc giảm để kiếm tiền.

2.1.4. Ứng dụng di động có sẵn cho Android và iOS

Binance-review2

Binance app là một ứng dụng di động tuyệt vời. Khi dùng ứng dụng, người mới sử dụng chỉ cần nhấp chọn phiên bản Binance Lite. Đối với những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ ưu tiên sử dụng phiên bản Binance Pro bởi nó có các tính năng và công cụ giao dịch tiên tiến hơn. Theo cửa hàng Google Play, ứng dụng Binance hiện đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống với rất nhiều lượt đánh giá cao của người dùng.

2.2. Nhược điểm – Đánh giá sàn Binance

Bên cạnh một số ưu điểm, sàn giao dịch Binance cũng có một số nhược điểm mà bạn có thể xem xét.

 • Không có sẵn ở Hoa Kỳ. Nếu người dân Hoa Kỳ cần sử dụng sàn Binance thì cần phải có Binance.US. Tuy nhiên Binance.US. cũng chỉ có sẵn ở 44 tiểu bang.
 • Thiếu dịch vụ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp: Sẽ thật đơn giản nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên nếu bạn là người mới, việc gặp phải vấn đề có thể khiến bạn khó chịu và bạn lại không thể nói chuyện với bất kỳ ai để được hỗ trợ giải quyết.
 • Nền tảng này có thể khá phức tạp và hơi khó hiểu: Mặc dù có rất nhiều tính năng và tùy chọn giao dịch trên Binance thú vị, nhưng đôi khi sự phức tạp cũng khiến nhiều nhà giao dịch thậm chí đã có kinh nghiệm phải bối rối khi sử dụng. 
 • Sàn Binance không có ví kỹ thuật số tích hợp sẵn.
 • Có một số rắc rối về quy định, luật lệ ở một số quốc gia.

3. Tiền điện tử có sẵn trên Binance

Sàn giao dịch Binance có hơn 365 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch. Tuy nhiên, nó chỉ có hơn 65 loại có sẵn ở Hoa Kỳ. Đối với hầu hết người dùng quốc tế, Binance Exchange cũng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat, bao gồm EUR, AUD, HKD, GBP, INR và USD. Tùy vào vị trí của người dùng, Binance có rất nhiều cặp tiền điện tử.

Một số loại tiền điện tử có sẵn trên Binance Hoa Kỳ là: VeChain (VET), Binance Coin (BNB), Harmony (ONE), VeThor Token (VTHO), Matic Network (MATIC) and Dogecoin (DOGE). Ngoài ra, Binance Exchange cũng hỗ trợ một số loại tiền điện tử phổ biến, bao gồm:

 • Cardano (ADA)
 • Cosmos (ATOM)
 • Dash (DASH)
 • Bitcoin (BTC)
 • Litecoin (LTC)
 • Compound (COMP)
 • Ethereum (ETH)

4. Kinh nghiệm giao dịch

Thông qua các đánh giá sàn Binance đã thực hiện, sàn cung cấp nhiều công cụ giao dịch khác nhau. Sàn bao gồm các công cụ biểu đồ thời gian thực với đường trung bình động và đường trung bình theo cấp số nhân. Nhiều người dùng có thể thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng / trang web Binance hoặc ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Một số nhà giao dịch có thể sử dụng nền tảng Binance để truy cập danh mục đầu tư và lịch sử giao dịch. Họ cũng có thể xem sổ đặt hàng và biểu đồ giá. Ngoài ra, sàn giao dịch Binance cung cấp nhiều loại lệnh khác nhau (lệnh dừng, lệnh dừng giới hạn, lệnh giới hạn, lệnh dừng theo dõi và lệnh dừng thị trường).

Các nhà giao dịch cũng có thể chọn các quan điểm giao dịch khác nhau của họ, từ quan điểm cổ điển đến ký quỹ và OTC. Tuy nhiên, rất nhiều trong số các tính năng này không khả dụng ở Hoa Kỳ, bao gồm giao dịch ký quỹ và một số loại lệnh.

5. Phí Binance – Đánh giá sàn Binance

Sàn giao dịch Binance có phí cực kỳ thấp, với một số tùy chọn còn có thể giảm thêm nữa.

5.1. Phí gửi tiền Binance

 • Bạn sẽ không bị tính phí khi gửi tiền điện tử vào sàn giao dịch Binance.
 • Mức phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương thức gửi tiền / đơn vị tiền tệ nếu bạn gửi tiền tệ fiat vào Binance. Ví dụ: sẽ miễn phí nếu bạn gửi tiền AUD (Đô la Úc) bằng OSKO / PayID. Phí sẽ là 3,50% nếu bạn gửi Đô la Hồng Kông (HKD) bằng thẻ ngân hàng.

5.2. Phí rút tiền Binance

Để rút tiền điện tử khỏi tài khoản Binance, bạn phải chịu một khoản phí cố định để trả phí giao dịch khi chuyển tiền điện tử vào ví của bạn. Phí này thay đổi tùy theo từng loại coin.

Đối với rút tiền bằng tiền pháp định, phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tiền và phương thức rút tiền. Ví dụ, rút ​​tiền AUD (Đô la Úc) bằng chuyển khoản ngân hàng là miễn phí. Rút GBP (Bảng Anh) bằng thẻ Ngân hàng phải chịu phí 1%.

5.3. Phí giao dịch Binance

Phí giao dịch Binance cho giao dịch giao ngay (mua / bán tiền điện tử) bắt đầu ở mức thấp 0,1%. Các nhà giao dịch có thể được chiết khấu 25% nếu thanh toán phí bằng đồng tiền riêng của Binance (BNB). Điều này có nghĩa là họ chỉ phải trả 0,075% cho mỗi giao dịch!

6. So sánh, đánh giá sàn giao dịch Binance với Coinbase Pro

Coinbase Pro và sàn Binance là hai sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Họ cũng cung cấp cho các nhà giao dịch tích cực tính linh hoạt trong các tùy chọn giao dịch và tài sản.

Binance  Coinbase Pro
Tiền điện tử Binance International hỗ trợ tiền điện tử nhiều hơn Coinbase Pro. Binance U.S. hỗ trợ ít tiền điện tử hơn so với Coinbase Pro
Phí giao dịch giao ngay Thấp hơn Cao hơn
Chương trình phần thưởng Để giữ BUSD trên nền tảng của nó Để đặt tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của nó
Quyền truy cập Người dùng Binance không có quyền truy cập vào ví kỹ thuật số gốc Người dùng Coinbase Pro có thể truy cập vào ví kỹ thuật số gốc

 

Tóm lại, Binance là một tên tuổi lớn trong thế giới tiền điện tử hiện nay. Đây là một nền tảng được xây dựng phù hợp với cả các nhà đầu tư mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về đánh giá sàn Binance, hãy liên hệ với NinhTienIT ngay nhé.

Đăng ký qua links giới thiệu từ NinhTienIT để được giảm 15% phí giao dịch trọn đời

Đăng ký ở đây

Ninh Quang Tiến
[mc4wp_form id="1387"]

Đăng ký ngay - Tận hưởng Phần thưởng Chào mừng lên đến 100 $ !

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch lớn nhất thế giới - SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Tham gia Cộng đồng Facebook KIẾM TIỀN CÙNG NINHTIENIT để cập nhật kiến thức mới nhất.

2 thoughts on “Đánh giá sàn giao dịch Binance – Sàn binance có uy tín không?

 1. Pingback: Mua chung tài khoản ladipage pro 49k/ tháng, share tài khoản ladipage

 2. Pingback: Top 12 chương trình Affiliate Crypto có thể kiếm Triệu Đô $ - NinhTienIT

Trả lời