Đánh giá sàn Mexc Global – Sàn Mexc có uy tín không (ĐÃ SCAM)?

Ngày nay, có rất nhiều sàn giao dịch có thể giúp cả người giao dịch và người dùng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tin cậy. Trong bài đánh giá này, NinhTienIT sẽ giới thiệu và đánh giá sàn Mexc Global một cách chi tiết hơn. Đây là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất hiện nay trên thế giới.

 

MEXC SCAM

THÔNG BÁO

MEXC GLOBAL ĐÃ SCAM LỪA ĐẢO KHOÁ TÀI KHOẢN CỦA NHIỀU ANH EM GIỚI THIỆU TRONG CỘNG ĐỒNG KIẾM TIỀN ONLINE. CẢNH BÁO CÁC BẠN KHÔNG NÊN GỬI TIỀN VÀ LÀM AFFILIATE CHO SÀN NÀY NHÉ. THÔNG TIN TRONG BÀI VIẾT TRƯỚC KHI CÓ PHỐT ĐÃ CŨ, MÌNH KHÔNG CÓ TIME UPDATE NÊN MỌI NGƯỜI ĐỌC NGẮN GỌN VÀI CÂU CẢNH GIÁC SÀN NÀY NHÉ.

MỌI NGƯỜI CÓ THỂ SEARCH YOUTUBE: MEXC SCAM LỪA ĐẢO ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN. 

 

1. Tổng quan – Sàn Mexc Global

mexc-global-co-uy-tin

Mexc là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất hiện nay. Mexc được thành lập vào năm 2018 (tại Seychelles, Đông Phi). Mexc đang có giấy phép hoạt động được công nhận rộng rãi ở bốn quốc gia (Úc, Canada, Hoa Kỳ và Thụy Sĩ). Sàn giao dịch có khoảng 371 đồng tiền (752 cặp) với khối lượng kinh doanh tiêu chuẩn khoảng 4 tỷ USD. 

Mexc hiện nay có một ví lưu trữ lạnh rất tinh vi. Điều này giúp củng cố sự an toàn của các quỹ được lưu giữ trên sàn giao dịch. Hiện tại, nền tảng này được thiết kế để quản lý các khoản tiền gửi tiền điện tử trị giá 500 triệu đô la. Nền tảng này sử dụng công nghệ so khớp các giao dịch lớn với hiệu suất cao.

Mexc có các tính năng bảo mật thông thường tương tự với các sàn giao dịch tiền điện tử khác như sử dụng xác thực 2 yếu tố, bằng cả điện thoại di động và Google Authenticator.

2. Đánh giá sàn Mexc (Các tính năng)

Dưới đây là một số tính năng chính của sàn Mexc:

2.1. Giao dịch Giao ngay và Giao dịch Ký quỹ

Người dùng có thể giao dịch ký quỹ / giao ngay trong tất cả 371 đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch Mexc. Ngoài ra, các đồng xu và dự án mới cũng thường xuyên được thêm vào. Người dùng cũng sẽ dễ dàng tìm thấy Polkadot, NFT, tiền xu, DeFi phổ biến trên sàn giao dịch này. Đặc biệt, Mexc là một trong những sàn giao dịch đầu tiên có thể liệt kê nhiều mã thông báo phổ biến và trước tất cả những sàn giao dịch khác.

Giao dịch giao ngay: Đây là một thuật ngữ được dùng để mô tả việc mua / bán trực tiếp một tài sản tài chính. Giao dịch giao ngay là một cơ chế giao dịch phổ biến trên thị trường tài chính, nơi người dùng chỉ sử dụng tài sản họ sở hữu mà không cần vay mượn hay dùng đòn bẩy. Trên sàn giao dịch Mexc, người dùng được cung cấp hàng trăm đồng tiền, các cặp giao dịch với những sàn dẫn đầu rõ ràng là MX, ETH, BTC và LTC trong số những sàn khác.

Bên cạnh đó, giao dịch ký quỹ cũng được cung cấp trên sàn giao dịch Mexc. Đây cũng là một cơ chế giao dịch trong đó người dùng vay tiền từ bên thứ ba để thực hiện giao dịch. Giao dịch ký quỹ phổ biến trong các thị trường có độ biến động thấp như Forex vì nó cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử của mình hưởng lợi từ những thay đổi giá thậm chí rất nhỏ. Trên sàn giao dịch Mexc, người dùng có thể ký quỹ với giao dịch lên đến 72 đồng tiền với các mức độ đòn bẩy khác nhau (có thể từ 2x đến 10x).

2.2. Giao dịch ETF

Hiện tại, sản phẩm Mexc Index bao gồm chỉ số chuỗi công khai, chỉ số tiền điện tử chính, chỉ số tài sản Defi, chỉ số tiền điện tử giảm một nửa, v.v. Các lợi ích chính của giao dịch ETF là:

  • Phân tán rủi ro (vì rủi ro được phân bổ trên một nhóm tài sản)
  • Tiết kiệm năng lượng (thông qua đầu tư vào một quỹ ETF, người dùng gián tiếp đầu tư vào tất cả các tài sản cơ bản của quỹ ETF có thể giúp họ thoát khỏi những rắc rối khi tự nghiên cứu).

2.3. Giao dịch hợp đồng

Hợp đồng này là một phái sinh khác với các hợp đồng Furure truyền thống.

Giao dịch hợp đồng hoạt động trên cơ chế Cấp vốn, trong đó các khoản thanh toán được trao đổi giữa người bán và người mua cứ sau 8 giờ. Nếu tỷ giá là dương (+), thì bên shorts sẽ nhận được tỷ giá và bên long sẽ trả và điều ngược lại sẽ xảy ra nếu tỷ giá là âm (-). Hơn nữa, cơ chế tài trợ cũng giúp giữ cho giá hợp đồng gần với giá của tài sản cơ sở.

2.4. POS 

Người dùng nắm giữ các mã thông báo có liên quan có thể tham gia Mexc POS Pool và sau đó kiếm được lợi nhuận. Có hai loại POS có sẵn cho người dùng là “Tiết kiệm” và “Đặt cọc”.

2.5. Giao dịch Furure

Giao dịch Hợp đồng Furure là công cụ phái sinh phổ biến nhất. Tuy người dùng không sở hữu đồng xu cơ bản, nhưng họ có thể giả định giá của đồng xu theo bất kỳ hướng nào, giảm hoặc lên. Vì người dùng không sở hữu đồng xu, họ không thể hưởng bất kỳ lợi ích nội tại nào khi nắm giữ đồng tiền đó (đặt cược và bỏ phiếu). Tuy nhiên, trên Mexc, người dùng có thể tận hưởng đòn bẩy lên tới 125 lần đối với hợp đồng Furure ký quỹ tiền xu hoặc ký quỹ USDT.

2.6. Giao dịch P2P (PUSH)

Giao dịch P2P (ngang hàng) đóng một phần quan trọng trong thế giới tiền điện tử. Đây là một tính năng cần thiết vì nó giúp thúc đẩy sự phân quyền – một trong những điểm nổi bật của tài chính blockchain. Tính năng này còn được gọi là PUSH trên sàn giao dịch toàn cầu Mexc.

Trên PUSH, người mua đầu tiên giải phóng đơn đặt hàng của họ (chỉ có thể bị hủy khi được lấp đầy một phần hoặc chưa được thực hiện). Sau đó, người bán ra giá bằng cách nhập số lượng họ muốn bán và cả giá ưu tiên.

Đánh giá sàn Mexc (Ưu và Nhược điểm)

Những ưu và nhược điểm sẽ giúp người dùng hiểu liệu nền tảng này có tốt cho họ hay không, hoặc liệu họ có nên tiếp tục tìm kiếm một lựa chọn phù hợp khác theo sở thích của mình hay không.

3.1. Ưu điểm – Đánh giá sàn Mexc

Sàn giao dịch Mexc mang lại khá nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, cụ thể:

3.1.1. Thực hiện việc mua và bán tiền điện tử nhanh chóng

Một số người dùng không có nhiều thời gian và họ muốn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Nhờ tính năng mua và bán nhanh chóng trên sàn Mexc, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tiền điện tử của mình trong vòng vài giây. 

Tất cả người dùng thông qua menu trên cùng của nền tảng có thể dễ dàng truy cập vào Mexc và ngay sau khi họ nhấp vào tính năng này, sàn giao dịch sẽ cung cấp danh sách các tài sản tiền điện tử và tiền tệ fiat mà người dùng có thể chọn. Họ cũng có thể chọn phương thức thanh toán yêu thích để đáp ứng các nhu cầu cá nhân.

3.1.2. Hơn 200 loại tiền điện tử có sẵn

review-san-mexc

Khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, một trong những điểm quan trọng nhất mà các nhà giao dịch và nhà đầu tư cần xem xét là sự đa dạng của các loại tài sản có sẵn. Với Mexc, họ không phải lo lắng nhiều về yếu tố này vì sàn cung cấp rất nhiều cặp giao dịch và tiền điện tử cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Người dùng có thể tìm thấy hơn 200 loại tiền điện tử và số lượng cặp giao dịch cũng nhiều hơn gấp đôi.

Có rất nhiều loại tiền điện tử có sẵn tại Mexc. Tuy nhiên, người dùng nên đánh giá tất cả các lựa chọn và quyết định của mình trước khi đầu tư để tránh các rủi ro đáng tiếc.

3.1.3. Ứng dụng có sẵn cho người dùng iOS, Android và Windows

Thông qua các đánh giá sàn Mexc, việc có các ứng dụng dành riêng cho nền tảng giao dịch tiền điện tử có thể giúp quá trình giao dịch trở nên hiệu quả hơn và nhanh hơn. Người dùng của Mexc có thể truy cập các ứng dụng trên máy tính Windows hoặc các thiết bị di động iOS và Android. Hầu hết tất cả các tính năng đều có sẵn trên ba nền tảng nhằm cung cấp trải nghiệm liền mạch và không bị hạn chế cho nhà đầu tư.

3.1.4. Nhiều thị trường giao dịch có sẵn

Mexc không chỉ có rất nhiều loại tiền điện tử mà còn cung cấp nhiều thị trường khác nhau mà các nhà giao dịch tiền điện tử tiên tiến rất thích thú. Sàn Mexc có giao dịch ký quỹ, giao dịch giao ngay và giao dịch phái sinh (bao gồm giao dịch ký quỹ ETF, chỉ số ETF và giao dịch Furure).

Các nhà giao dịch cũng có thể truy cập các biểu đồ và áp dụng các phương pháp phổ biến hoặc tự thực hiện các kỹ thuật, sau đó tiến hành các lệnh của họ.

3.1.5 Giao dịch với đòn bẩy lên đến 125 lần

Nếu bạn đang rất thiếu tiền nhưng vẫn muốn thực hiện giao dịch trên thị trường, giao dịch đòn bẩy sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Giao dịch đòn bẩy chỉ cho phép các nhà giao dịch vay tiền từ nền tảng mà họ đang sử dụng để mở các giao dịch hoặc vị thế. Giới hạn đòn bẩy đối với Mexc là 125x. Đây là một con số khổng lồ so với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Tuy nhiên, giao dịch đòn bẩy cũng có mặt trái của nó. Người dùng có thể mất tiền rất nhanh nếu các giao dịch mở của họ đi sai hướng. Vì vậy, hãy thực hiện Giao dịch đòn bẩy khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm trên các sàn giao dịch nhé. 

3.1.6. Biểu đồ chính xác và siêu nhanh

danh-gia-san-mexc

Việc sử dụng các biểu đồ không chính xác và chậm có thể khiến nhà giao dịch mất tiền vì đánh giá thị trường không chính xác. May mắn thay, thông qua các đánh giá sàn Mexc từ các chuyên gia, các biểu đồ giao dịch của Mexc là một trong những biểu đồ nhanh nhất hiện nay, với các chuyển động vô cùng chính xác. Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể thao tác nhanh chóng mà không có thời gian tải khó chịu. Họ có thể chọn bất kỳ tài sản hoặc cặp giao dịch nào và sau đó biểu đồ giao dịch sẽ bật lên trong vài giây để tiến hành đánh giá và tùy chỉnh.

Người giao dịch cũng có thể chọn các dấu thời gian khác nhau của biểu đồ, chọn các chỉ số chính và phụ khác nhau, thay đổi nến, mở rộng toàn bộ biểu đồ hoặc sử dụng các tính năng khác.

3.1.7. Đặt cược có sẵn cho một số loại tiền điện tử

Trên thực tế, mọi người đều yêu thích ý tưởng về thu nhập thụ động và việc đặt cược với Mexc cũng có thể giúp bạn. Bạn có thể xem phần đặt cược để biết tài sản nào có thể đặt cược và số tiền bạn có thể kiếm được. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số loại tiền điện tử phổ biến như DOT, ETH và BTC tại đây.

Ngoài ra, lãi suất cho các khoản thu nhập có thể thay đổi tùy theo thỏa thuận và điều kiện thị trường. Bạn có thể kiếm được tới 68% APY trên một số đồng tiền mới. Đây là một tỷ lệ cao đến khó tin.

3.1.8. Phạm vi phương thức gửi và rút tiền

Ngày nay, Mexc đã hợp tác với các thương gia bên thứ ba khác nhau để cung cấp sự đa dạng cho người dùng. Ngoài Mastercard, Chuyển khoản Ngân hàng hoặc Visa, người dùng còn có tùy chọn mua trực tiếp tiền điện tử thông qua Google Pay / Apple Pay hoặc gửi tiền. Điều quan trọng nhất cần lưu ý là các tùy chọn tiền gửi fiat có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn đang sinh sống. Đối với tiền gửi tiền điện tử, chúng có sẵn cho tất cả người dùng, bất kể họ sống ở đâu.

Đối với việc rút tiền điện tử, người dùng có thể thực hiện chúng trực tiếp thông qua nền tảng Mexc. Đối với rút tiền fiat, người dùng có thể phải thực hiện giao dịch P2P để nhận tiền một cách an toàn trong tài khoản của họ.

3.1.9. Trung tâm trợ giúp cao cấp với hỗ trợ đa ngôn ngữ

Mexc có sẵn các chế độ giao tiếp khác nhau để người dùng lựa chọn. Người dùng có thể sử dụng tùy chọn Trò chuyện trực tiếp hoặc chỉ cần mở một ticket để nhận được trả lời. Hơn nữa, trung tâm trợ giúp của Mexc cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ để người dùng từ các quốc gia khác nhau có thể dễ dàng tiếp cận hỗ trợ.

3.1.10. Nền tảng không rắc rối với việc đăng ký dễ dàng

Giao diện tổng thể của Mexc đặc biệt dễ sử dụng và rõ ràng. Mọi tùy chọn đều được liệt kê trên menu trên cùng của trang web và người dùng có thể khám phá các tùy chọn có sẵn.

Nếu người dùng mở tài khoản lần đầu tiên, họ không phải trải qua quá trình đăng ký kéo dài mà chỉ cần địa chỉ email để xác minh tài khoản. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bảo mật, khi người dùng gửi tiền và bắt đầu giao dịch, họ có thể phải nộp một số tài liệu chính thức.

Mở tài khoản qua giới thiệu từ NinhTienIT để được giảm 15% phí giao dịch trọn đời

 

Đăng ký ở đây

 

3.2. Nhược điểm – Đánh giá sàn Mexc 

Mặc dù Mexc là một sàn giao dịch tiền điện tử tuyệt vời, nhưng nó vẫn có một số nhược điểm như:

  • Nếu  muốn mua nhanh thì các loại tiền điện tử cũng khá hạn chế có sẵn.
  • Giao dịch không ký quỹ.
  • Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi khi cũng xảy ra một số phàn nàn từ người dùng.

4. Các đơn vị tiền tệ và quốc gia được hỗ trợ trên sàn Mexc

  • Tiền điện tử được hỗ trợ: Bitcoin (BTC); Bitcoin SV (BSV); Chuỗi liên kết Bitcoin (LINK); Tiền mặt (BCH); Cardano (ADA); Dogecoin (DOGE); Dấu gạch ngang (DASH); Ethereum (ETH); Ethereum Classic (ETC); Eos (EOS); Litecoin (LTC); Mã thông báo MX (MX); Neo (NEO); Bản thể học (ONT); Polkadot (DOT); Lượng tử (QTUM); Tron (TRX); Ripple (XRP); Stellar (XLM); VeChain (VET).
  • Các nước được hỗ trợ: Bangladesh; Bê-la-rút; Bolivia; Congo; Cu ba; Crimea; Êcuađo; I-rắc; Iran; Li-bi; Liban; Kyrgyzstan; Mianma; Bắc Triều Tiên; Sudan; Xy-ri; Yemen; Zimbabwe; Xôman; Cộng hòa Trung Phi; Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ và Hoa Kỳ.

5. Phí Mexc – Đánh giá sàn Mexc

Phí Mexc bao gồm Phí gửi tiền Mexc, Phí giao dịch Mexc, Phí rút tiền Mexc Fiat và Phí rút tiền điện tử Mexc.

5.1. Phí ký quỹ Mexc

Khi gửi tiền điện tử vào tài khoản của người dùng, Mexc không tính phí người dùng của họ. Tuy nhiên, họ sẽ phải trả một khoản phí riêng do người bán bên thứ ba quy định khi gửi tiền tệ fiat. Nếu người dùng muốn biết chính xác mức phí họ phải trả, họ có thể kiểm tra bằng cách chọn một phương thức gửi tiền cụ thể.

5.2. Phí giao dịch Mexc

Phí giao dịch cố định của Mexc là 0,2% cho cả người tham gia và nhà sản xuất. Đây chắc chắn không phải là mức phí thấp nhất trong số các nền tảng giao dịch tiền điện tử nhưng cũng là một con số hợp lý.

5.3. Phí rút tiền Mexc Fiat

Rút tiền Fiat được xử lý thông qua giao dịch P2P trên Mexc hoặc thông qua các thương gia bên thứ ba. Đây là lý do tại sao không có phí cụ thể cho việc rút tiền fiat tại Mexc. Người dùng sẽ phải tự kiểm tra phí tại thời điểm rút tiền của mình. Phí có thể nằm trong khoảng từ 2% đến 5% hoặc thậm chí cao hơn trong một số trường hợp.

5.4. Phí rút tiền mã hóa Mexc

Với việc rút tiền điện tử, Mexc tính một khoản phí khác nhau cho các tài sản khác nhau. Một số đồng tiền điện tử có một số tiền cụ thể mà người dùng phải trả để rút chúng trong khi những đồng tiền khác được rút miễn phí. Ngoài ra còn có một biểu đồ phí rút tiền điện tử có sẵn trên trang phí Mexc. Đây là nơi người dùng có thể tìm thấy phí rút tiền cho mỗi đồng tiền.

Nhìn chung, Mexc có khả năng lớn sẽ trở thành sàn giao dịch hàng đầu trong ngành tiền điện tử hiện nay. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm được nhiều thông tin bổ ích về sàn Mexc. Nếu bạn vẫn đang tìm thêm thông tin về bài đánh giá Mexc Exchange, đừng quên liên hệ với NinhTienIT.

 

MEXC SCAM

 

Ninh Quang Tiến
[mc4wp_form id="1387"]

Đăng ký ngay - Tận hưởng Phần thưởng Chào mừng lên đến 100 $ !

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch lớn nhất thế giới - SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Tham gia Cộng đồng Facebook KIẾM TIỀN CÙNG NINHTIENIT để cập nhật kiến thức mới nhất.