5 Lợi ích của website đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Có rất nhiều lợi ích khi sở hữu một trang web cho cả chủ doanh nghiệp nhỏ và chủ doanh nghiệp lớn, cho các công ty khởi nghiệp và các tập đoàn lớn. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là 46% doanh nghiệp nhỏ chưa có trang web , trong khi 12% không chắc sẽ thiết kế trang web đó trong tương lai và 10% không chắc chắn. Giờ đây, khi con người hiện đại dành khoảng 8 giờ mỗi ngày trên Internet, ảnh hưởng đến cách chúng ta sống và làm việc, thì bất kỳ doanh nghiệp thành công nào cũng nên có sự hiện diện của web.

Ngoài ra, với kinh phí thấp bạn đã có thể tạo ra những trang web khá đẹp mắt và có giá thành hợp lý cho các công ty khởi nghiệp. Lý do tại sao rất ít doanh nghiệp nhỏ sở hữu một trang web là họ có thể không quen thuộc với những lợi ích có lợi của việc có một trang web cho doanh nghiệp. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào 5 lợi ích của website đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ ngay bây giờ.

5 Lợi ích của website đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

1. Phát triển web ngân sách thấp

Các chủ doanh nghiệp nhỏ thường có ngân sách nhỏ, vì lợi nhuận của họ sẽ tăng theo thời gian. Tuy nhiên, để thúc đẩy quá trình đó diễn ra nhanh hơn, họ cần thiết kế một trang web hiệu quả ngay bây giờ để có thể thu được lợi nhuận kha khá trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ nhỏ, việc thiết kế một trang web càng sớm sẽ giúp bạn càng sớm thu được lợi nhuận.

Bạn có thể nghĩ rằng nó quá đắt, nhưng trên thực tế, bất kể số vốn đầu tư của bạn là gì, việc phát triển web với ngân sách thấp cho phép bạn có được một trang web đơn giản nhưng hiệu quả, website có thể chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Nó khá hợp lý cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ muốn nhanh chóng xuất hiện trên thị trường sau đó đầu tư và phát triển sau này.

2. Phạm vi tiếp cận đối tượng rộng hơn do khả năng truy cập trang web 24/7

Bất kể bạn đang điều hành loại hình kinh doanh nào, việc có một trang web có thể truy cập 24 trên 7 mà không cần nghỉ vào ngày lễ và cuối tuần là một lợi thế rất lớn. Trong khi cửa hàng thực của bạn đóng cửa vào ban đêm, cửa hàng trực tuyến của bạn có thể tiếp tục bán hàng và mang lại thu nhập cho bạn bằng cách phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào thuận tiện cho họ.

Một lý do nữa để sở hữu trang web cho doanh nghiệp của bạn là giảm khoảng cách. Một website cho phép bạn mở rộng đối tượng mục tiêu của mình và thực hiện giao dịch với những khách hàng ở xa bạn. Trên thực tế, toàn bộ thế giớ nằm trong tầm tay của bạn.

Theo thống kê , 60% người thực hiện nghiên cứu trực tuyến thông qua công cụ tìm kiếm và 61% đọc các bài đánh giá sản phẩm trước khi mua hàng. Người dùng hiện đại đã quen với việc mua sắm trực tuyến mà không cần rời khỏi sự thoải mái trong nhà của họ. Nhân tiện, đừng bỏ qua sự phổ biến ngày càng tăng của điện thoại thông minh và máy tính bảng và áp dụng thiết kế web đáp ứng mọi thiết bị để cung cấp trải nghiệm người dùng di động tốt nhất.loi-ich-cua-website-doi-voi-doanh-nghiep

3. Khả năng hiển thị thương hiệu và nhận diện thương hiệu

Nếu bạn mới bắt đầu điều hành một công ty khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp nhỏ, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải thu hút được nhiều thông tin nhất có thể về doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn cho mọi người biết rằng công ty của bạn tồn tại, cũng như công ty của bạn đang làm gì, nó được gọi là gì và nó có thể hữu ích như thế nào đối với họ – hoặc cho bạn bè / người thân / đồng nghiệp / hàng xóm của họ, khi chia sẻ thông tin và quảng bá thương hiệu cũng hoạt động tốt.

Trang web đại diện cho doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn cung cấp khả năng hiển thị và phát hiện trực tuyến cũng như thiết lập hoặc nâng cao nhận diện thương hiệu. Nếu bạn có nhiều liên kết ngược (backlink) từ các trang web có thẩm quyền đến của bạn, điều này sẽ tạo uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

4. Quảng cáo trực tuyến dễ dàng doanh nghiệp nhỏ của bạn với một trang web

Cả nội dung trang web và chủ đề đều giúp nhận được lưu lượng truy cập. Thực hiện đúng nội dung tiếp thị cho phép bạn thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ. Theo InsideView, các công ty viết blog thường xuyên tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn 67% mỗi tháng và do đó có nhiều cơ hội bán hàng hơn 67% so với những công ty không có blog kinh doanh.

Hơn nữa, việc quảng bá doanh nghiệp nhỏ của bạn trên các nền tảng khác nhau trên Internet sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có trang web của riêng mình. Bạn có thể tận hưởng lợi ích SMM (Social media marketing) tối đa cho việc kinh doanh nếu các bài đăng trên mạng xã hội của bạn chứa các liên kết hướng người dùng xã hội đến trang web của bạn, nơi họ có thể tìm thấy thông tin chuyên sâu hơn. Điều này cũng đúng với mạng xã hội trả phí (vd: quảng cáo trên facebook). Các bài đăng được quảng cáo và quảng cáo được tài trợ liên kết đến một trang web trông đáng tin cậy và có thẩm quyền.

5. Thông tin chi tiết về khách hàng bằng cách theo dõi hành vi của người dùng trên trang web của bạn

Nội dung phù hợp và vượt quá mong đợi của đọc giả cho phép bạn đạt được sự hài lòng của khách hàng và giành được lòng trung thành của khách hàng. Nếu bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình chính xác những gì họ cần, rõ ràng bạn nên biết họ thực sự cần gì và họ thực sự là ai.

Khi bạn có một trang web, thật dễ dàng theo dõi cách người dùng tương tác với nó. Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mà mọi người thích nhất và điều họ thích ít nhất, từ vị trí địa lý, thiết bị và trang web của bên thứ ba mà họ thường đến, v.v. Những thông tin chi tiết này cho phép bạn tạo ra tầm nhìn rõ ràng về chân dung khách hàng của mình .

Có nhiều công cụ để theo dõi hành vi của khách truy cập trang web của bạn, thu thập dữ liệu này, trình bày dữ liệu một cách thuận tiện, lưu trữ và giải thích dữ liệu đó. Phổ biến nhất chắc chắn là cái do Google tạo ra. Theo dõi các chỉ số chính của Google Analytics để giúp doanh nghiệp của bạn hướng đến khách hàng nhiều hơn. Sử dụng Google Analytics để hướng dẫn tiếp thị nội dung và các chiến lược tiếp thị khác của bạn.google-analytis

Nếu bạn đã quyết định tạo một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của mình, hãy tham khảo dịch vụ thiết kế web của chúng tôi . Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Hãy ủy thác cho chúng tôi để xử lý việc phát triển web ngân sách thấp của bạn hoặc bất kỳ loại dự án web nào khác. Các chuyên gia CNTT của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo trang web cho doanh nghiệp nhỏ cũng như duy trì chúng.

Có thể bạn quan tâm:

Ninh Quang Tiến
[mc4wp_form id="1387"]

Đăng ký ngay - Tận hưởng Phần thưởng Chào mừng lên đến 100 $ !

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch lớn nhất thế giới - SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Tham gia Cộng đồng Facebook KIẾM TIỀN CÙNG NINHTIENIT để cập nhật kiến thức mới nhất.

Trả lời