Dịch vụ hosting giá rẻ uy tín, chất lượng.

Hosting là gì?

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Để hiểu rõ hơn, khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê một chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Hosting hoạt động như thế nào?

Website cũng giống như căn nhà của bạn vậy, một người muốn tìm đến được căn nhà của bạn thì cần biết được địa chỉ. Với website của bạn thì địa chỉ chính là tên miền (domain) thứ mà bạn sẽ nhập vào thanh địa chỉ để truy cập website vd như ninhtienit.com

Còn hosting cũng giống như mảnh đất để bạn đặt ngôi nhà của mình. Vì vậy domain và hosting là thứ không thể thiếu khi bạn muốn xây dựng website.

hosting-hoat-dong-nhu-the-nao

Hiện tại có rất nhiều công ty cũng như dịch vụ cung cấp hosting. Thông thường khách hàng sẽ quản lý hosting của mình qua giao diện Cpanel, tuy đây là giao diện khá phổ biến để quản lý hosting nhưng đây là đối với những nhà cung cấp dịch vụ hoặc khách hàng có kiến thức chuyên sâu về xây dựng website cũng như kiến thức về công nghệ thông tin. Để giúp những người không sâu và chuyên môn và mới bắt đầu với website, NinhTienIT cung cấp các gói cước hosting giá rẻ với hỗ trợ cài đặt và vận hành từ đội ngũ. Giúp bạn có thể giảm bớt một phần chi phí khi mua hosting và có thể nhờ vào đội ngũ hỗ trợ có thể tập trung phát triển website của mình một cách tốt hơn.

Bảng giá hosting tại NinhTienIT

Gói

Tháng

Băng thông

Hỗ trợ 24/7

Lưu trữ

Email cho doanh nghiệp

Quản lý file

Hỗ trợ cài sẵn wordpress

Bắt đầu

Tháng:60,000

Băng thông:Không giới hạn

Hỗ trợ 24/7: ✔️

Lưu trữ: 2 GB

Email doanh nghiệp:

Quản lý file: FileZilla

Cài sẵn wordpress: ✔️

Trung cấp

Tháng:80,000

Băng thông:Không giới hạn

Hỗ trợ 24/7: ✔️

Lưu trữ: 7 GB

Email doanh nghiệp:✔️

Quản lý file: FileZilla

Cài sẵn wordpress: ✔️

Cao cấp

Tháng:125,000

Băng thông:Không giới hạn

Hỗ trợ 24/7: ✔️

Lưu trữ: Không giới hạn

Email doanh nghiệp:✔️

Quản lý file: FileZilla

Cài sẵn wordpress: ✔️

Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ

Xem thêm:

Đăng ký hosting giá rẻ tại NinhTienIT