Top các nhà cung cấp web hosting tốt nhất Việt Nam và trên thế giới

Khi nhu cầu quảng cáo bán hàng bằng web ngày càng cao thì việc thuê web hosting là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên bạn chưa biết nên lựa chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ nào phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn top các nhà cung cấp web hosting tốt nhất Việt Nam và trên thế giới

hosting-tot-nhat

1. Top những nhà cung cấp web hosting tốt nhất Việt Nam

Hosting đóng vai trò chủ chốt cho các website. Hiện nay có rất nhiều yếu tố để có thể đánh giá web host chất lượng. Ví dụ như tốc độ ổn định, giá cả, chính sách chăm sóc khách hàng hay bảo mật. Sau đây là top 3 nhà cung cấp hosting hiện đang dẫn đầu tại Việt Nam: Azdigi, Z.com, NinhTienIT.

1.1. Azdigi

Azdigi là 1 thương hiệu được đánh giá khá cao trên thị trường web hosting. Đội ngũ nhân sự tại Azdigi dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về mảng website. Azdigi cũng có khá nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho các khách hàng mới. Hosting của thương hiệu này bao gồm các điểm nổi bật:

 • Hệ thống lưu trữ dùng 100% ổ SSD Enterprise.
 • Có thể tùy chỉnh ở phiên bản PHP và bật/tắt extension.
 • Nhờ có LSCache, LSWS, ESI và Crawler nên giúp website tăng tốc lên đến 500%.
 • Dữ liệu, thông tin luôn được tự động sao lưu hàng ngày.
 • Được trang bị Imunify360 (công nghệ bảo mật toàn diện) giúp chống tấn công Brute Force. Quét và diệt các mã độc.

Website: azdigi.com

 

1.2. Z.com

Z.com là một trong các thương hiệu toàn cầu thuộc tập đoàn GMO Internet (Nhật Bản). Nhờ sở hữu nền tảng công nghệ Ultra Speed từ Kusanagi nên hosting của Z.com có tốc độ cực nhanh. Hơn nữa máy chủ được đặt tại Nhật Bản và Việt Nam nên giúp tăng tính bảo mật.

Z.com chú trọng tập trung vào chất lượng. Vì thế đây không phải là một thương hiệu hosting giá rẻ. Giá thành của dịch vụ hosting Z.com cũng có sự chênh lệch so với các dịch vụ cùng loại. Ưu điểm của hosting Z.com chính là tốc độ load web rất nhanh và có tính bảo mật cao bằng 2 lớp OTP. 

Website: hosting.z.com

1.3. NinhTienIT

Dù NinhTienIT còn khá mới trên thị trường web hosting, nhưng thế mạnh của thương hiệu này chính là chất lượng dịch vụ hosting giá rẻ phù hợp với nhu cầu của hầu hết cá nhân, doanh nghiệp ngày nay. Hosting tại NinhTienIT cũng cung cấp tốc độ nhanh chóng, an toàn cho website. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ cài đặt, vận hành các gói cước hosting linh hoạt. Từ đó giúp giảm bớt chi phí cung cấp và phát triển website cho khách hàng. 

Dịch vụ web hosting tại NinhTienIT thường xuyên được cập nhật nhằm cung cấp các tính năng ưu việt nhất cho người dùng. Nhờ vậy NinhTienIT là một trong số các thương hiệu cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, uy tín được một số trang báo lớn đưa tin và đánh giá cao trong hơn một năm qua.

Website: ninhtienit.com

2. Top những nhà cung cấp web hosting tốt nhất ngoài Việt Nam

Bên cạnh các thương hiệu trong nước, các nhà cung cấp hosting tại các nước khác cũng chiếm một vị trí khá quan trong trong các doanh nghiệp lớn. Cụ thể 3 nhà cung cấp hosting ngoài nước tốt nhất là HawkHost, StableHost và A2 Hosting.

2.1. HawkHost

Hawk-Host

Khi khách hàng sử dụng web hosting của HawkHost sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng như:

 • Tăng tốc độ website, thao tác điều khiển hosting dễ dàng nhờ được cài đặt sẵn.
 • Cung cấp tính bảo mật website cao.
 • Mức giá hosting phục vụ hầu hết các khách hàng từ phổ thông đến phân khúc cao cấp. 
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/24 nên tỉ lệ phản hồi nhanh.
 • Được hỗ trợ đầy đủ bởi SLA giúp đảm bảo đến 99,9% thời gian hoạt động.
 • Máy chủ tại HongKong và Singapore giúp tốc độ truy cập về Việt Nam là khá ổn định.

Website: hawkhost.com

2.2. StableHost

StableHost cung cấp nhiều gói dịch vụ hosting cho khách hàng. Cụ thể như gói Starter, gói Pro và gói Platinum. Các gói lưu trữ chia sẻ này gồm có dung lượng ổ đĩa, băng thông không bị giới hạn. Các gói Starter và gói Pro đều cung cấp SLA với thời gian hoạt động 99.9%. Đặc biệt gói Platinum cung cấp SLA với thời gian hoạt động 99.99%. 

Ngoài ra, StableHost cũng cung cấp một số tính năng khác như tự động tái phân bổ IO, công nghệ cân bằng tải thông minh,… Tuy nhiên, StableHost không hề cung cấp bất kỳ phiên bản miễn phí nào cho bất kỳ 1 gói lưu trữ nào. Và cũng không có bản dùng thử. Vì vậy, trước khi khách hàng muốn sử dụng cần tìm hiểu kỹ trước để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Website: stablehost.vn

2.3. A2 Hosting

A2 Hosting được ra đời năm 2001. Ban đầu có tên là Iniquinet. Sau đó vào năm 2003, công ty “A2 Hosting” đã được tái sinh. Các ưu điểm của A2 Hosting bao gồm:

 • Tốc độ hiệu suất lưu trữ tốt, vì thế giúp tối ưu được tốc độ và thời gian hoạt động của hosting. 
 • Thực hành định giá tốt và thường không mang đến rủi ro cho các người dùng mới.
 • Di chuyển website miễn phí.
 • Có thể mở rộng về đám mây, VPS và lưu trữ chuyên dụng.

Tuy nhiên, khách hàng có thể bị tính phí khi hạ cấp di chuyển trang web. Và gói Turbo sẽ không có hỗ trợ Python/ Ruby.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về top các nhà cung cấp web hosting tốt nhất Việt Nam và trên thế giới. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ hosting phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ hosting giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Website: a2hosting.com

Có thể bạn quan tâm: 9 yếu tố cần lưu ý khi mua web host, cách lựa chọn hosting

Ninh Quang Tiến

Đăng ký ngay - Tận hưởng Phần thưởng Chào mừng lên đến 100 $ !

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch lớn nhất thế giới - SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Tham gia Cộng đồng Facebook KIẾM TIỀN CÙNG NINHTIENIT để cập nhật kiến thức mới nhất.

Trả lời