Đánh giá sàn Huobi Global, sàn tiền ảo huobi có uy tín không?

Mở tài khoản qua giới thiệu từ NinhTienIT theo link tại đây để được giảm 10% phí giao dịch.

Mở tài khoản ngay

Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số trực tuyến lớn nhất và được công nhận trên toàn thế giới, được biết đến nhiều nhất với nhiều tính năng và tính thanh khoản cao. Được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở chính tại Seychelles, hiện có hơn 1.300 nhân viên và đã thành lập các công ty con và công ty hợp danh tại 12 quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Gibraltar và hơn thế nữa; họ cũng cung cấp dịch vụ cho hơn 170 quốc gia [ Wikipedia ].

Nhóm Huobi là một đội ngũ, được quản lý chính bởi Leon Li  [ LinkedIn ] (Chủ tịch, Người sáng lập & Giám đốc điều hành), Robin Zhu (COO), Simon Wu (CSO) và Roy Zhu (CTO). Huobi Token (HT) là token gốc của nó, cung cấp các phần thưởng như lời mời / hoàn tiền, chiết khấu phí, phần thưởng của các sub-tokens, v.v. Sàn giao dịch tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu và củng cố vị trí dẫn đầu trong số các đối thủ cạnh tranh.

Phí toàn cầu của Huobi

Phí giao dịch

Đối với giao dịch giao ngay, Huobi có hai hệ thống xếp hạng khác nhau – một cho người dùng thông thường và một cho người dùng chuyên nghiệp. Xếp hạng của bạn được xác định bởi số lượng Huobi Token bạn nắm giữ cùng với tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn bằng BTC – bạn sở hữu càng nhiều Huobi Token thì mức chiết khấu càng cao. Nhìn chung, mức phí khá chuẩn so với các sàn giao dịch khác. Các cấp cho cả hai loại người dùng được ghi chú dưới đây:

Cấp độ HT Holding Phí nhà sản xuất Phí Taker
1 ≥ 0 0,2% 0,2%
2 ≥ 10 0,18% 0,18%
3 ≥ 100 0,16% 0,16%
4 ≥ 500 0,12% 0,12%
5 ≥ 1000 0,09% 0,09%
6 ≥ 2000 0,08% 0,08%
7 ≥ 5000 0,07% 0,07%

 

 

Lãi suất ký quỹ và tỷ lệ phí giao dịch fiat được tính bởi cùng một hệ thống phân cấp hai người dùng và các chi tiết bổ sung về phí thực tế có thể được tìm thấy trên trang web của họ.

Phí rút tiền

Bạn có thể tìm thấy mọi khoản phí rút tiền bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình và chuyển đến phần Gửi và Rút tiền . Từ đó, bạn có thể xem phí liên quan theo mệnh giá của mã thông báo bạn muốn gửi khỏi sàn giao dịch – hầu hết các khoản phí này là tiêu chuẩn trong toàn ngành.

Huobi có tùy chọn “Rút tiền nhanh” cho phép bạn gửi mã thông báo cho bất kỳ ai trong nội bộ Huobi mà không tính phí. Đây là một tính năng hay, cung cấp tính linh hoạt và khuyến khích người dùng giao dịch trong nền tảng thay vì gửi tiền đến các sàn giao dịch khác.

Giao dịch 

Huobi có một bố cục tổng thể rất rõ ràng, vì nó đơn giản và trực quan với bảng màu dễ nhìn – không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng nó sẽ hoàn thành công việc. Ở bên trái là các mã thông báo và cặp đôi có thể giao dịch khác nhau; biểu đồ giá ở giữa với các tùy chọn mua / bán bên dưới nó; bên phải là sổ lệnh và giao dịch thị trường. Mọi thứ ở đây đều nằm trong tầm tay của bạn và khá toàn diện, làm cho nó trở thành một giao diện người dùng đơn giản nhưng hiệu quả.

danh-gia-san-huobi-2

Giao dịch ký quỹ

Giao diện giao dịch ký quỹ gần như hoàn toàn giống nhau về giao diện khi so sánh với giao dịch giao ngay; sự khác biệt chính là có ít cặp hơn để lựa chọn ở bên trái và các tùy chọn cho vay ở cuối màn hình. Một lần nữa, một thiết kế khá đơn giản giúp giao dịch ký quỹ dễ dàng.

Bạn được phép sử dụng đòn bẩy lên đến 3 lần để giao dịch ký quỹ trên hầu hết các mã thông báo, mức này khá thấp so với các sàn giao dịch khác, thường cung cấp ít nhất 5-10 lần và thậm chí lên đến 100 lần.

Huobi Futures

Chế độ xem giao dịch hợp đồng tương lai cũng tương tự như chế độ xem giao dịch giao ngay và ký quỹ, ngoại trừ phía bên trái chứa tất cả các chi tiết hợp đồng khác nhau mà bạn có thể chọn. Bên dưới biểu đồ giá, có các tùy chọn lệnh giới hạn và kích hoạt để bắt đầu giao dịch của bạn:

danh-gia-san-huobi-3

Tùy chọn

Bố cục giao dịch quyền chọn cung cấp dữ liệu quyền chọn mua và đặt, với sổ lệnh ở phía bên phải và khả năng thực hiện giao dịch ở cuối màn hình. Nhìn chung, trang này khá bận rộn nhưng cung cấp tất cả thông tin bạn cần ở một nơi. Các tùy chọn hiện chỉ có sẵn bằng BTC và ETH.

Hoán đổi tiền xu và USDT

Huobi cho phép bạn giao dịch hoán đổi tiền xu và USDT như một hình thức giao dịch hợp đồng tương lai – bất kể bạn chọn tùy chọn nào, bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn mã thông báo và cặp giao dịch để lựa chọn. Hầu hết các mã thông báo này chủ yếu là các mã có vốn hóa lớn và trung bình nổi tiếng, ngoại trừ một số mã có vốn hóa nhỏ hơn. Các giao dịch hoán đổi này là các dẫn xuất tiền điện tử không có ngày giao hàng và cho phép bạn kiếm tiền trong thời gian dài hoặc ngắn.

Môi giới (OTC)

Vào năm 2020, Huobi đã ra mắt nền tảng môi giới để cung cấp các dịch vụ bổ sung cho các tổ chức và khách hàng có thu nhập cao. Chương trình giao dịch qua quầy của họ được thiết kế để cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất và đảm bảo thực hiện giao dịch liền mạch. Các tính năng khác bao gồm tổng hợp, cho vay và tài trợ tùy chỉnh, dịch vụ giám sát và các sản phẩm lãi suất / alpha. Các lệnh / giao dịch trên nền tảng môi giới của họ thường là các lệnh có khối lượng lớn và được thực hiện tách biệt với ứng dụng giao dịch trao đổi truyền thống để đảm bảo nó không làm gián đoạn giao dịch.

Bot giao dịch

Có nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch không muốn đối phó với căng thẳng hoặc rắc rối khi ngồi và liên tục theo dõi thị trường để thực hiện các giao dịch – đó là lý do mà bot giao dịch của Huobi xuất hiện. Với thiết kế đơn giản và công nghệ mạnh mẽ, bot có thể tự động thực hiện giao dịch dựa trên các thông số và thuật toán xác định trước.

Ở phía bên phải của giao diện giao dịch chính, bạn có thể thấy các thông số dựa trên dữ liệu kiểm tra lại 7 ngày của cặp giao dịch – điều này sẽ cho bạn ý tưởng tốt về lợi nhuận có thể có được, nhưng không có nghĩa là một đảm bảo. Ngoài ra còn có một tùy chọn để nhập các thông số nhất định theo cách thủ công, vì vậy bot có thể được điều chỉnh theo ý muốn của bạn.

Các cặp khác nhau mà bot có thể giao dịch được giới hạn ở hầu hết các đồng tiền lớn đến trung bình, tất cả đều thông qua cặp USDT.

danh-gia-san-huobi-4

Các quốc gia được hỗ trợ và tiền điện tử

Dựa trên các điều khoản dịch vụ của nó, chỉ Hoa Kỳ và Nhật Bản được loại trừ khỏi giao dịch trên nền tảng, giúp hầu hết mọi người trên thế giới dễ dàng đăng ký và có quyền truy cập vào nền tảng của họ cũng như các dịch vụ liên quan. Tuy nhiên, vẫn còn ánh sáng ở cuối đường hầm cho các khách hàng Hoa Kỳ – vào cuối năm 2020, công ty đã giành được Giấy phép Ủy thác Nevada, cho phép họ cung cấp các dịch vụ giám sát và tuân thủ cho công dân Hoa Kỳ vào đầu năm 2021.

Đối với các loại tiền điện tử được hỗ trợ, nó cung cấp 394 mã thông báo kỹ thuật số khác nhau để người dùng giao dịch – điều này khá ấn tượng và cung cấp nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư, nhiều hơn hầu hết bất kỳ sàn giao dịch nào khác trong ngành.

Phương thức Gửi và Rút tiền

Gửi và rút tiền tương đối chuẩn so với các sàn giao dịch khác . Để gửi tiền điện tử, hãy điều hướng đến mã thông báo bạn muốn nhập và sao chép địa chỉ gửi tiền của bạn, sau đó cần nhập địa chỉ này trên sàn giao dịch mà bạn đang rút tiền. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc rút mã thông báo – chỉ cần nhập địa chỉ tiền gửi của sàn giao dịch bên ngoài và gửi nó đi.

Huobi cũng hỗ trợ tiền gửi và rút tiền fiat. Hiện tại, các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ là AUD, EUR, GBP và USD. Để có được fiat của bạn trên sàn giao dịch, bạn sẽ cần bắt đầu chuyển khoản ngân hàng (các tùy chọn sẽ khác nhau) tùy thuộc vào loại tiền tệ bạn chọn.

Mua và bán bằng fiat (thông qua thẻ tín dụng) cũng được hỗ trợ, điều này sẽ được thảo luận trong phần tiếp theo.

Mua / Bán tiền điện tử bằng thẻ VISA hoặc Mastercard

Huobi OTC cung cấp cho bạn khả năng mua tiền điện tử với nhiều tùy chọn fiat hơn bằng thẻ VISA hoặc Mastercard, bao gồm PHP, VND, CNY, HKD, v.v. Giao diện và thiết kế cực kỳ đơn giản và cho phép bạn mua tiền điện tử ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột. Xin lưu ý rằng số lượng tiền điện tử bạn có thể mua bằng cách sử dụng phương pháp này hạn chế hơn trên chính sàn giao dịch chính, vì hầu hết các mã thông báo có vốn hóa lớn đến trung bình đều được cung cấp.

danh-gia-san-huobi-5

Thị trường P2P

Thị trường P2P là nơi bạn có thể mua / bán tiền điện tử với những người dùng khác dựa trên các thỏa thuận cá nhân. Bạn có tùy chọn để chọn loại tiền tệ mà giá được hiển thị và có thể xem các nhà quảng cáo, số tiền có sẵn (được biểu thị trong từng loại tiền điện tử tương ứng, tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn chọn), giới hạn, phương thức thanh toán, v.v. Thật dễ sử dụng và cho phép người dùng tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa nhau thay vì mua / bán trên nền tảng giao dịch truyền thống.

danh-gia-san-huobi-6

HUSD Stablecoin

HUSD là một stablecoin ERC20 do Stable Universal phát hành, được chốt tỷ lệ 1: 1 với đô la Mỹ; nó được tổ chức trong một công ty tín thác của Hoa Kỳ và nhận được các cuộc kiểm toán hàng tháng từ các công ty độc lập, xây dựng danh tiếng về an toàn và bảo mật.

Bạn có thể gửi USD và mua HUSD thông qua stcoins.com, sau đó gửi HUSD đó vào tài khoản của mình trên một sàn giao dịch được hỗ trợ (tức là Huobi, Nexos, HotBit, Uniswap) để bắt đầu giao dịch; không có phí và đúc tiền và mua lại 1: 1 là một lợi ích to lớn. Nó có thể được hoán đổi trực tiếp với PAX với tỷ lệ 1: 1 trên Huobi Global và BUSD với tỷ lệ 1: 1 trên PAXOS. Vì thị trường stablecoin khá cạnh tranh, họ đã tạo ra các tính năng này và đưa ra các ưu đãi thích hợp để biến HUSD trở thành thị trường hàng đầu trên các sàn giao dịch lớn.

Thu nhập

Huobi cung cấp một nền tảng thu nhập, nơi bạn có thể kiếm được nhiều mức lãi suất khác nhau khi gửi token của mình. Họ cung cấp các điều khoản linh hoạt và cố định liên quan đến thời hạn mà bạn nắm giữ mã thông báo của mình. Các mã thông báo mà bạn có thể kiếm lãi chủ yếu là các đồng tiền vốn hóa lớn và lãi suất tương đối trung bình đến dưới trung bình so với các chương trình tương tự khác trên các sàn giao dịch. Tỷ giá cố định hiện chỉ được giới hạn ở USDT – cũng có những tỷ giá đặc trưng rất cao, nhưng những tỷ giá này bán hết nhanh chóng, vì vậy bạn cần phát hiện và di chuyển nhanh để yêu cầu.

danh-gia-san-huobi-7

Cho vay C2C

Cho vay C2C cho phép người dùng cho người dùng khác vay tiền điện tử và đổi lại, họ sẽ nhận được một số tiền lãi nhất định. Để làm như vậy, bạn sẽ cần nhập chu kỳ vay và tổng số tiền vay – tỷ giá hàng ngày sau đó sẽ được hiển thị và bạn có thể bắt đầu giao dịch. Tỷ lệ hàng năm hàng ngày cũng được hiển thị ở bên phải của màn hình. Hiện tại, các loại tiền bạn có thể cho vay chỉ bị hạn chế đối với BTC và USDT.

Các khoản cho vay tiền điện tử

Chương trình cho vay tiền điện tử của Huobi được thiết kế để cung cấp cho các cá nhân khả năng tiếp cận các khoản vay dễ dàng; trên trang web của họ, họ đề cập rằng có sự chấp thuận đảm bảo và tiền đến ngay lập tức.

Bắt đầu rất đơn giản – chỉ cần nhập số tiền vay mong muốn của bạn (có thể nhận được bằng nhiều loại mã thông báo), số tiền thế chấp và sau đó là thời hạn cho vay. Tổng lãi suất của bạn sẽ được hiển thị và sau đó bạn có thể tiếp tục vay vốn nếu bạn chọn làm như vậy.

danh-gia-san-huobi-8

API

Để bắt đầu sử dụng API, hãy đăng nhập vào trang web để tạo Khóa API của bạn với các quyền bạn muốn. Khóa API được chia sẻ cho tất cả các phần trao đổi, chẳng hạn như giao ngay, hợp đồng tương lai, hoán đổi và quyền chọn. Mỗi người dùng được phép tạo tối đa 20 khóa API, có thể có các quyền sau:

 • Đọc: để truy vấn dữ liệu (tức là truy vấn đặt hàng và giao dịch).
 • Giao dịch: để thực hiện, hủy, chuyển và các đơn đặt hàng khác.
 • Rút tiền: để tạo lệnh rút tiền, hủy lệnh rút tiền và các lệnh khác.

Huobi sử dụng hai loại giao diện, đó là API REST và WebSocket. API REST có thể được sử dụng cho những thứ như giao dịch và rút tiền, trong khi API WebSocket có thể được sử dụng để nhận dữ liệu cập nhật, chẳng hạn như dữ liệu cập nhật đơn đặt hàng và thị trường. API của họ khá tiên tiến và cung cấp nhiều tùy chọn khác cho người dùng muốn tùy chỉnh trải nghiệm của họ.

Các tính năng và dịch vụ khác

Hồ bơi Huobi

Nhóm khai thác của Huobi được tạo ra để mang lại lợi ích cho cộng đồng lớn những người khai thác trong không gian tiền điện tử. Nó cung cấp các dịch vụ khai thác và giao dịch đồng thời được kết nối với nền tảng giao dịch, vì vậy các thợ đào có thể rút thu nhập của họ trong khi gửi / giao dịch chúng trên sàn giao dịch chính hoặc nền tảng OTC. Những người khai thác có thể hưởng lợi từ nền tảng này và Huobi cung cấp các dịch vụ cho BTC, ETH, BCH, BSV, ETC và DCR.

Trò chuyện trên Huobi

Huobi Chat là một ứng dụng truyền thông xã hội sáng tạo bao gồm cộng đồng, thương mại điện tử, v.v. Có hàng nghìn người dùng Huobi liên tục tham gia vào các cuộc trò chuyện trên ứng dụng, mang đến cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ ai đặt câu hỏi, chia sẻ ý tưởng, v.v.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng thông qua mã QR, như được hiển thị bên dưới và nó có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

danh-gia-san-huobi-9

Ví Huobi

Huobi Wallet là một ví tiền điện tử di động cung cấp hỗ trợ nhiều loại tiền tệ cùng với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Các loại tiền và stablecoin được hỗ trợ bao gồm BTC, ETH, XRP, USDT, BCH, LTC, EOS, BSV, ADA, TRX, DASH, TOM, ETC, ONT, DOGE, IOST, KLAY, HUSD, TUSD, USDC, GUSD, PAX, EURT , DAI và EURS.

Các cá nhân có khả năng quản lý khóa riêng của họ thông qua ứng dụng; ứng dụng được bảo mật vì Huobi đã nhận được một số bằng sáng chế bảo mật dữ liệu và hỗ trợ đa chữ ký. Cũng không cần đăng ký để sử dụng ứng dụng, vì vậy việc mua và bán tiền điện tử rất đơn giản và dễ dàng.

Huobi Capital

Huobi Capital là tổ chức đầu tư của sàn giao dịch, đang tìm cách hỗ trợ các dự án và liên doanh cụ thể cho blockchain và tài sản kỹ thuật số với các nguồn tài chính để giúp thúc đẩy sự đổi mới hơn nữa trong không gian. Tài nguyên của họ được cung cấp cho các dự án như sàn giao dịch Huobi, Huobi News, Huobi Labs, Huobi Mining Pool, Huobi Eco Fund, v.v.

Huobi Eco (Quỹ Hệ sinh thái Toàn cầu)

Huobi Eco là một quỹ có tài sản trị giá 200 triệu đô la được quản lý – họ đầu tư chủ yếu vào các dự án blockchain và cung cấp các nguồn lực chiến lược cho chúng. Ngay từ đầu, một dự án được ươm tạo và sau đó được kết nối với các đối tác của Huobi, thúc đẩy tiềm năng phát triển. Họ được hỗ trợ bởi một đội ngũ hùng hậu bao gồm các ngân hàng đầu tư quốc tế, quỹ đầu tư, công ty niêm yết, công ty internet, doanh nhân, v.v.

Đám mây Huobi

Dịch vụ đám mây của họ dành cho việc trao đổi tài sản kỹ thuật số toàn cầu, được thiết kế để giúp họ cải thiện và xây dựng dựa trên chính họ. Họ hỗ trợ OTC, giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử, niêm yết mã thông báo nền tảng và hơn thế nữa. Ngoài ra, họ cung cấp các tài liệu hỗ trợ và kiểm soát rủi ro – trên hết, tính thanh khoản cao của Huobi sẽ giúp đảm bảo rằng các sàn giao dịch đám mây công cộng có thể cung cấp cho người dùng của họ khối lượng thích hợp.

Chuỗi sinh thái Huobi

Huobi Eco Chain (còn được gọi là Heco) là một chuỗi công cộng phi tập trung, thân thiện với nhà phát triển Ethereum và sở hữu các hợp đồng thông minh tương thích – nó cũng cực kỳ hiệu quả từ góc độ chi phí. Nó cũng hỗ trợ canh tác năng suất cho các dự án nhất định, mang đến cho bạn hương vị của DeFi.

Việc tạo các ứng dụng phi tập trung trên Heco thường mất khoảng 3 bước và người dùng có thể trả phí giao dịch ít nhất là 0,001 USD. Heco cũng đã tạo ra một hệ sinh thái Defi có chứa ví, tài sản và xếp hạng ứng dụng. Dưới đây là một vài ví dụ về một số chuỗi công khai của họ:

danh-gia-san-huobi-10

Cách sử dụng Huobi Global Exchange

Huobi nổi tiếng với quá trình thiết lập dễ dàng. Để đăng ký một tài khoản , hãy điều hướng đến trang chủ và nhấp vào nút Đăng ký ở trên cùng bên phải. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký, nơi bạn sẽ được nhắc nhập quốc tịch, email hoặc số điện thoại và mật khẩu của mình. Chọn hộp để chấp nhận thỏa thuận người dùng và nhấp vào Đăng ký ở dưới cùng.

danh-gia-san-huobi-11

Mở tài khoản qua giới thiệu từ NinhTienIT theo link tại đây để được giảm 10% phí giao dịch.

Bây giờ bạn đã có một tài khoản trên Huobi – thật dễ dàng như vậy! Lưu ý rằng đối với một số mã thông báo, giới hạn rút tiền rất thấp, vì vậy bạn sẽ cần phải hoàn thành xác minh KYC để tăng giới hạn tổng thể của mình. Để hoàn tất xác minh KYC thích hợp, bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân của mình và tải lên ID (chẳng hạn như hộ chiếu, bằng lái xe, v.v.).

Bảo vệ

Huobi có lịch sử bảo mật rất uy tín và mạnh mẽ, đảm bảo họ duy trì các biện pháp bảo mật hàng đầu để bảo vệ bản thân và tiền của người dùng. 98% số tiền của họ được giữ trong ví đa chữ ký được lưu trữ lạnh và 2% số tiền được giữ trong ví nóng để đảm bảo trao đổi và giao dịch hoạt động trơn tru. Nó cũng có một quỹ sẽ chi trả cho những người dùng bị mất tiền do bị hack hoặc một sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Về bảo mật cá nhân, Huobi cung cấp 2FA để tăng cường các biện pháp bảo mật và bảo vệ tài khoản của bạn. Nó cũng cung cấp xác nhận email khi rút tiền, truy xuất thông tin mật khẩu, thay đổi cài đặt bảo mật và quản lý API – bạn có thể đặt một trong hai cài đặt này trên tài khoản của mình để kích hoạt tùy thuộc vào mức độ bảo mật bạn muốn.

Thông thường, nếu bạn rút một lượng tiền điện tử đáng kể, nhóm của Huobi có thể gọi điện cho bạn và hỏi bạn những câu hỏi cụ thể về vị trí hiện tại, số tiền rút, v.v. Mục đích của việc này là để đảm bảo an toàn hơn và điều này không phải lúc nào cũng xảy ra nhưng là một khả năng.

Sự kết luận

Là một trong những sàn giao dịch lớn nhất và đáng tin cậy nhất, Huobi có nhiều tính năng và dịch vụ hấp dẫn các nhà đầu tư và thương nhân ở khắp mọi nơi. Sự hiện diện của nó đã trở nên quá lớn trong không gian tiền điện tử, và họ tiếp tục đổi mới và cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp hơn thích ứng với các xu hướng hiện tại. Dưới đây là một số rút ra chính về ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Huobi:

Ưu điểm

 • Hơn 300 loại tiền điện tử được hỗ trợ để giao dịch, có nghĩa là các nhà đầu tư có nhiều thuận tiện hơn và không phải chuyển tiền thường xuyên sang các nền tảng khác
 • Quan điểm ký quỹ, hợp đồng tương lai và giao dịch giao ngay rất đơn giản và dễ sử dụng
 • Quy trình đăng ký liền mạch – bạn có thể bắt đầu giao dịch trong vòng vài phút sau khi tạo tài khoản
 • Cung cấp nhiều hỗ trợ cho các dự án ban đầu để khởi chạy hoặc nhận đầu tư
 • Stablecoin đáng tin cậy và được quản lý HUSD
 • Cơ hội cho người tiêu dùng giao dịch ngang hàng và nhận ngay các khoản vay
 • Phí tương đối thấp, với nhiều cơ hội nhận chiết khấu và phần thưởng thông qua mã thông báo gốc của họ
 • Tính minh bạch về nhóm và lịch sử
 • Các biện pháp an ninh là hàng đầu

Nhược điểm

 • Giao dịch ký quỹ chỉ hỗ trợ tối đa 3 lần, điều này thật đáng thất vọng so với các nền tảng khác
 • Giới hạn rút tiền cực kỳ nhỏ nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh
 • Trung tâm trợ giúp rất khó điều hướng để tìm thông tin bạn cần – đơn giản là có quá nhiều thông tin để tìm kiếm thông tin bạn đang tìm kiếm
 • Trang web phức tạp – vì nó là một sàn giao dịch lớn, có rất nhiều thành phần nên nó thường có thể gây nhầm lẫn
 • Dịch vụ khách hàng đôi khi có thể gọi cho bạn và yêu cầu thông tin nếu số tiền rút của bạn được cho là quá lớn hoặc đáng ngờ – đối với các nhà giao dịch tiền điện tử ẩn danh, đây có thể là một nhược điểm

Chủ đề: sàn huobi của nước nào, sàn giao dịch huobi, sàn huobi có uy tín không,

cách đăng ký sàn huobi, hướng dẫn sử dụng sàn huobi,

phí giao dịch sàn huobi, giao dịch p2p trên huobi

Đăng ký ngay - Tận hưởng Phần thưởng Chào mừng lên đến 100 $ !

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch lớn nhất thế giới - SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Tham gia Cộng đồng Facebook KIẾM TIỀN CÙNG NINHTIENIT để cập nhật kiến thức mới nhất.

Ninh Quang Tiến
[mc4wp_form id="1387"]

Đăng ký ngay - Tận hưởng Phần thưởng Chào mừng lên đến 100 $ !

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch lớn nhất thế giới - SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Tham gia Cộng đồng Facebook KIẾM TIỀN CÙNG NINHTIENIT để cập nhật kiến thức mới nhất.

Trả lời