Cá voi ApeCoin bỏ phiếu chống lại đề xuất tiếp tục sử dụng Ethereum

Một số cá voi apecoin (APE) đã bỏ phiếu chống lại đề xuất của tổ chức tự trị phi tập trung ApeCoin ( DAO ) đề xuất tiếp tục sử dụng Ethereum (ETH) , ủng hộ đa số để chuyển sang chuỗi khác – ít nhất là hiện tại.

Được đặt tên là Đề xuất cải tiến ApeCoin (AIP) 41, đề xuất yêu cầu chủ sở hữu mã thông báo tiếp tục sử dụng Ethereum bất chấp các vấn đề xung quanh phí gas.

Tuy nhiên, ít nhất ba cá voi ApeCoin đã gửi phiếu bầu của họ cho đến nay đã bỏ phiếu chống lại đề xuất này, mỗi cá thể nộp lần lượt 404.000 APE, 153.000 APE và 151.000 APE trong tổng số 1 tỷ APE.

Một cá voi với 150.000 APE, đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này. 

Được phép cá voi bỏ phiếu chống lại đề xuất, tính đến thời điểm hiện tại, AIP 41 có gần 53% số phiếu chống và 47% ủng hộ, có nghĩa là đa số hiện đang ủng hộ một cuộc di cư.

Cuộc bình chọn bắt đầu từ ngày 3/6 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 9/6.

Đáng chú ý, trong những ngày đầu bỏ phiếu, đông đảo cử tri đã tán thành đề xuất này.

Được đệ trình vào ngày 1 tháng 5 bởi thành viên ASEC của ApeCoin DAO, đề xuất nói rằng “chuyển sang một chuỗi khác là một nỗ lực tốn kém, rủi ro và phức tạp với nhiều bộ phận chuyển động, nếu không được cân nhắc kỹ lưỡng, có thể dẫn đến mất mát thảm khốc hoặc tệ nhất là sự từ bỏ của [người tạo dự án] Yuga Labs và các thực thể khác [có ý nghĩa] đối với ApeCoin. ”

Đề xuất được đưa ra như một phản hồi cho đề xuất của Yuga Labs, thực thể đứng sau bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) phổ biến Bored Ape Yacht Club , cho biết ApeCoin nên chuyển sang chuỗi riêng của mình cho các mục đích mở rộng quy mô sau khi công ty Otherdeed làm tắc nghẽn Ethereum mạng chính.

“Chúng tôi xin lỗi vì đã tắt đèn Ethereum trong một thời gian”, Yuga Labs cho biết vào thời điểm đó và nói thêm: “Có vẻ như rất rõ ràng rằng ApeCoin sẽ cần phải chuyển sang chuỗi của riêng mình để mở rộng quy mô phù hợp. Chúng tôi sẽ muốn khuyến khích DAO bắt đầu suy nghĩ theo hướng này. “

Trong khi đó, xem xét các bình luận của cộng đồng trên diễn đàn cho thấy rằng phần lớn người dùng ủng hộ việc tiếp tục sử dụng Ethereum.

“Tôi rất đồng ý với quan điểm của bạn rằng chúng tôi KHÔNG nên di chuyển khỏi chuỗi Ethereum vì điều đó mang lại cho chúng tôi sự bảo mật và thanh khoản tốt nhất, ĐẶC BIỆT với ETH 2.0 trong tương lai”, một người dùng trả lời ASEC.

Vào lúc 9:52 UTC, đồng tiền thứ 39 theo vốn hóa thị trường, APE, là 5,2% trong một ngày và 2,7% trong một tuần, giao dịch ở mức 6,4 USD. 

Ninh Quang Tiến
[mc4wp_form id="1387"]

Đăng ký ngay - Tận hưởng Phần thưởng Chào mừng lên đến 100 $ !

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch lớn nhất thế giới - SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Tham gia Cộng đồng Facebook KIẾM TIỀN CÙNG NINHTIENIT để cập nhật kiến thức mới nhất.

Trả lời