Dịch vụ xác minh địa điểm Google Map giá rẻ

Có nên xác minh địa điểm trên Google Map

Theo báo cáo VietNam’s Search For Tomorrow của google đưa ra cuối tháng 10 năm 2020. 83% người dân Việt Nam tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ trực tuyến trước khi có nhu cầu về dịch vụ nào đó. Đây là kết quả tìm kiếm trả về khi mình search cụm từ “cắt tóc nam tam kỳ”dich-vu-xac-minh-google-map-gia-re

Trong trường hợp này bạn nghĩ mình sẽ đi cắt tóc tại đâu? cái này không chắc nhưng chắc chắn rằng thông tin tiếp cận mình đầu tiên là tiệm cắt tóc nam Bi Barber, 90% là mình sẽ đến đấy.Kết quả trên không đến từ bất kỳ trang web hay mạng xã hội nào, nó đến từ địa điểm trên Google Map. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay cửa hàng, bạn biết việc đưa cửa hàng của mình lên Google Map quan trọng như thế nào rồi đấy!

 

 

Lợi ích của xác minh địa điểm doanh nghiệp trên Google Map

Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn

Theo thống kê của chúng tôi, khách hàng thường sử dụng Google Maps để tìm đường tới địa chỉ của doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp của bạn không có mặt trên Google Maps thì quả thật là bất lợi lớn, và khả năng lớn sẽ đánh mất khách hàng đó.

Vì vậy, việc đưa địa điểm lên Google Maps là vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp địa phương, nhất là đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nhà hàng – khách sạn, homestay, thẩm mỹ viện – chăm sóc sắc đẹp, thời trang.

Tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng với chi phí quảng cáo 0 đồng.

Có hàng tá khách hàng quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn, họ ở cách xa bạn chỉ vài chục, vài trăm mét hay thậm chí trong con hẻm phía sau lưng cửa hàng của bạn.  Bạn sẽ khó có thể tiếp cận họ bằng cách quảng cáo thông thường, nhưng với Google Maps, điều đó đơn giản hơn rất nhiều.

Khi doanh nghiệp đã xác minh, địa chỉ của bạn sẽ hiển thị mỗi khi người dùng tìm kiếm dịch vụ gần đó. Số lượng khách hàng của bạn sẽ không ngừng tăng, vì vậy chi phí tiếp cận sẽ gần như bằng 0 đồng cho mỗi lượt tiếp cận sau này và mãi mãi.

Giải pháp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả

Google Maps là một nơi quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp rất hiệu quả mà không tốn chi phí. Bạn có thể đăng bài cập nhật về hoạt động của doanh nghiệp, các sự kiện diễn ra… giúp cho khách hàng “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên hay thậm chí những chương trình khuyến mãi vào những dịp đặc biệt.

 

dich-vu-xac-minh-google-map-gia-re

Diện tích hiển thị của map rộng hơn bất kỳ kết quả tìm kiếm nào hiển thị trên Google

Dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ chất lượng

Ninh Tiến IT hiện tại tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh địa điểm trên Google Map giá rẻ chất lượng nhất trên thị trường. Chỉ với một gói duy nhất:

Xác minh google map doanh nghiệp
500,000
Khởi tạo Map
Xác minh map
Upload thông tin map
Tối ưu map với từng doanh nghiệp cụ thể
Tối ưu hiển thị chuẩn SEO với cỗ máy tìm kiếm google

Gọi ngay 0329695510 để được tư vấn miễn phí kịp thời nhất hoặc có thể đến lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay.